Xperia Z Ultra đang là phablet lớn nhất thế giới

Có thể nhiều người sẽ nói Sony  Z Ultra là một phiên bản “cỡ bự” của Xperia Z, điều này phần nào đúng. Tuy nhiên, Z Ultra hướng tới sự tích hợp giữa máy tính bảng và thay màn smartphone nên người dùng chỉ cần sở hữu một thiết bị và có thể sử dụng như cả hai. Với kích thước 6,4 inch, thay màn Sony Z Ultra đang là phablet lớn nhất trên thị trường smartphone. Sở hữu màn hình fullHD, độ phân giải 1080×1920 pixel với mật độ điểm ảnh 344PPI và chiều dày chỉ 6,5mm thì Z Ultra ngoài ra cũng sở hữu thêm danh hiệu smartphone màn hình fullHD mỏng nhất thị trường.

Một số dự đoán cho rằng giá thành của Z Ultra phiên bản không Sim sẽ thấp hơn tương đối so với Z Ultra thường, nếu như Sony cho ra mắt chiếc máy tính bảng này, nó sẽ trở thành điểm nhấn lớn của hãng trong năm 2014.

Với giá thành thấp hơn Z Ultra đồng thời là các tính năng mang lại, Z Ultra phiên bản không Sim liệu có trở thành chiếc máy tính bảng hoàn thiện?

Thông tin về chiếc Z Ultra không Sim xuất hiện khiến nhiều người liên tưởng tới một chiếc máy tính bảng thu nhỏ từ Sony.

 

Kích thước màn hình 6,4 inch của Z Ultra không nhỏ hơn quá nhiều so với Nexus 7, trải nghiệm sử dụng sản phẩm cũng không có quá nhiều điểm khác biệt so với những chiếc máy tính bảng thông thường. Thêm vào đó, với độ mỏng chỉ 6,5mm đồng thời là cấu hình mạnh mẽ, nhiều người cho rằng Z Ultra phù hợp để trở thành một chiếc máy tính bảng nhiều hơn là smartphone thông thường.

Được biết với bí danh Togari, Xperia Z Ultra đang là phablet lớn nhất thế giới với kích thước màn hình lên tới 6,4 inch.

Sau thành công của chiếc phablet thay màn hình Sony Z Ultra, có vẻ như Sony muốn tận dụng nhiều hơn lợi thế của sản phẩm để phát triển thêm những phần còn thiếu trong bộ thay màn hình sưu tập của mình. Mới đây, kết quả benchmark cũng như thông tin về một sản phẩm Sony Z Ultra không Sim đã xuất hiện, liệu đây có phải là một chiếc máy tính bảng cỡ nhỏ mới của Sony?

Được ra mắt vào ngày 25 tháng 6 vừa rồi, Sony Xperia Z Ultra hay còn được biết với cái tên Togari đang thu hút được sự chú ý lớn của người hâm mộ Sony. Theo cửa hàng điện thoại CellphoneS, chiếc smartphone này đã về tới Việt Nam theo đường xách tay, giá thành của sản phẩm sẽ sớm được cập nhật.

sumikura