Xiaomi Router 2 with 1TB: RAM 256MB DDR3-1600

Không dừng lại ở một router phát wifi thông thường, Xiaomi Mi Wifi Router 2 với ổ cứng 1TB còn sở hữu rất nhiều tính năng hay ho: chia sẻ dữ liệu tốc độ cao, stream trực tiếp ra TV với Mi Box, quản trị thiết bị kết nối, lưu trữ video trực tiếp từ camera theo dõi Xiaomi hay tự động đồng bộ với máy ảnh (có tính năng wifi),…Bộ chia wifi Xiaomi Router 2 with 1TB là phiên bản nâng cấp của bộ định tuyến mà nhà sản xuất này đã ra mắt năm 2014. Mi Wifi Router thế hệ mới đã được thiết kế lại đẹp mắt, gọn gàng cùng hiệu năng tốt hơn phiên bản cũ.

Bộ chia wifi Xiaomi Router 2 with 1TB

Thông số

Tên model: Xiaomi Router 2 with 1TB

Kích thước:16.9 x 13.1 x 18.4 cm

Trọng lượng: 1264g

Chất liệu: Nhựa ABS

Cấu hình phần cứng

CPU: BCM4709C Cortex-A9 Dual Core 1.4GHz

Bộ nhớ ROM: 512M SLC Nand Flash

Bộ nhớ RAM: 256MB DDR3-1600

Cổng kết nối: 3 x LAN, 1 x WAN, USB2.0 (DC output:5V/1A)

Xiaomi thông minh Mi Wifi Router sử dụng nguồn điện vào 12V – 3A, người dùng có thể dùng sạc điện thoại hoặc sạc dự phòng để duy trì wifi gia đình trong trường hợp mất điện. Tuy nhiên, để làm được điều này các bạn phải phối hợp với một thiết bị tự chế (DIY) mà một chuyên gia công nghệ của chúng tôi đã từng giới thiệu trước đây.

Không dừng lại ở một router phát wifi thông thường, Xiaomi Mi Wifi Router 2 với ổ cứng 1TB còn sở hữu rất nhiều tính năng hay ho: chia sẻ dữ liệu tốc độ cao, stream trực tiếp ra TV với Mi Box, quản trị thiết bị kết nối, lưu trữ video trực tiếp từ camera. Các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội sản phẩm phụ kiện Xiaomi thông minh này nhé.

Tác giả: Lucmc

Lucmc