Vì sao nên mua Iphone 5S cũ?

Thị trường công nghệ đang trở nên nóng hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của các bản iphone lock, đặc biệt là iphone 5s. Tuy nhiên, vấn đề khiến nhiều người quan tâm, là câu hỏi trên hàng loạt diễn đàn đó là mua Iphone 5s cũ hay mua bản lock là tốt nhất.

Xét về công nghệ thì Iphone 5s cũ chính hãng và Iphone 5s lock đều có những vấn đề:

Sử dụng Iphone 5s cũ nghĩa là người dùng đã tự hiểu đó là hàng đã qua sử dụng. Không ai có thể chắc chắn hàng cũ sẽ bền được lâu cũng như không thể khẳng định 5s cũ sẽ nhanh hỏng. Điều này phụ thuộc vào tình trạng máy, sự am hiểu của người mua. Người dùng “táo cắn dở” cũng sẽ phải đối mặt với đôi chút khó chịu vì không được tự tay đập hộp, được sự dụng hàng mới và hoang mang có thể sẽ hỏng bất cứ lúc nào.

Ngược lại, người dùng Iphone 5s cũ sẽ có lợi thế là được sử dụng hàng chính hãng, không phải lo lắng về chuyện ghép sim như bản lock, cũng không  phải lo về vấn đề kiểm tra hay nạp tiền vào tài khoản, không lo danh bạ không lưu được tên “gấu” và “bị đá”. ^^

Đối với bản Iphone 5s lock, người dùng sẽ gặp phải những bất tiện nêu trên, luôn phải đối mặt với vấn đề mạng chập chờn, máy luôn ở trong tính trạng phải quét dò tìm mạng, nhanh hết pin. Tuy nhiên, các bản lock lại có một lợi thế đó là giá thường rẻ hơn hàng chính hãng từ 3-5 triệu, khách hàng có thể trải nghiệm dòng điện thoại cao cấp với giá hợp túi tiền. Nhưng tất nhiên là đối với Iphone 5s mới, còn đối với Iphone 5s cũ thì giá cũng không chênh lệch nhiều.

Có thể bạn quan tâm:

Xét về hoàn cảnh thực tế có vẻ như Iphone 5s cũ có lợi hơn và giúp đỡ bạn được khá nhiều trong cuộc sống.

Dù là máy cũ nhưng không thể thừa nhận Iphone 5s cũ dùng sẽ tiện lợi hơn nhiều so với bản lock. Người dùn g không phải lo mất sóng, lỡ cuộc gọi, dùng sim ghép,…điều mà với các bản lock phải đối mặt dù ít hay nhiều. Dùng Iphone 5s cũ nhưng chính hãng sẽ khiến người dùng yên tâm hơn khi sử dụng, và cũng chẳng ai để ý, phân biệt bạn dùng cũ hãy mới, chỉ cần biết bạn dùng 5s là “giàu” rồi.

Bạn có thể may mắn mua được chiếc 5s cũ không xước xát nhiều để mang tặng vì “gấu” đòi. Thay vì mang bản lock và đối mặt với những bất tiện của nó thì iphone 5s cũ cũng là lựa chọn không tồi.

Tóm lại, xét về công nghệ và thực tế mua Iphone 5s cũ chính hãng là lựa chọn đúng cho những ai muốn có một “trái táo cắn dở” mà không đủ tiền để mua bản new. Nếu không tìm được nơi đảm bảo để mua, Mobilecity(120 Thái Hà) sẵn sàng giúp bạn giải quyết vấn đề với dịch vụ tốt nhất.

Theo Mobilecity

Tác giả: MrNguyen

MrNguyen