Vì iPhone 5s có giá thành hấp dẫn hơn

Trên thực tế, ít thấy có sản phẩm công nghệ nào ra mắt được 2,3 năm, thậm chí 5 – 7 năm mà vẫn được ưa chuộng màn hình như những chiếc màn hình iPhone 5. Trong đó, iPhone 5s là một trong những sản phẩm nổi bật nhất, và đến thời điểm hiện nay vẫn đang là sự lựa chọn hàng đầu cho người dùng công nghệ. Dưới đây là những lý do màn hình để bạn chọn mua sản phẩm này thay vì thế hệ 6s mới ra mắt.

 

iPhone 6 hay 6 Plus mang đến một cuộc cách mạng về kích thước với việc rũ bỏ đi màn hình 4-inch truyền thống. Tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng thích sự thay đổi màn hình này.Đa phần  màn hình những người yêu thích màn hình iPhone 5s hay các thế hệ trở về trước là vì chúng có thể dễ dàng sử dụng bằng một tay, cũng như có thể nằm gọn trong túi quần, trong khi vẫn có thể đáp ứng tốt các chức nghe gọi, và giải trí đa phương tiện. iPhone 5s cũng là chiếc smartphone cuối cùng còn sở hữu thiết kế nhỏ truyền thống của cố CEO Steve Jobs màn hình, do đó không lấy làm lạ khi có nhiều tín đồ của Apple vẫn trung thành với dòng sản phẩm này.

 

 Nếu như cách đây hơn 1 năm, việc sở hữu một chiếc iPhone 5s còn là điều vô cùng khó khăn khi có giá trung bình từ 15 đến 17  màn hình iphone 5 giá rẻ  triệu đồng, thì tại thời điểm hiện nay,iá của sản phẩm này đã phù hợp hơn nhiều với mặt bằng chung người tiêu dùng tại Việt Nam.

sumikura