Tư vấn sửa lỗi lỗi camera màn hình màu đen trên Samsung A5 sau 7 phút

Khi các bạn mở thiết bị ảnh trên điện thoại Samsung A5 của bạn nhưng chỉ thấy toàn một màu đen, thì các bạn đã gặp phải một trong các tình huống phổ biến đối với Samsung A5. Thông thường nếu hư hỏng này xảy ra thì quý khách hàng sẽ không thể làm gì, không thể quay phim, chụp ảnh hay quay video được. Bài viết này sẽ hướng dẫn người sử dụng fix lỗi được lỗi camera bị màn hình mặt kính đen trên Samsung A5. Mời khách hàng đọc biết thêm .

Hỏng hóc camera màn hình cảm ứng bị màu đen thi thoảng sẽ khá tốn công để có thể sửa chữa được. Nếu như lỗi có liên quan đến phần mềm của máy thì quý khách có thể dễ sửa lỗi hơn. Điều này khá nghiêm trọng và cơ hội để phục hồi camera cho Samsung A5 của bạn ở mức 50 – 50.
thay-camera-samsung-galaxy-a5.jpg

►►►Có thể bạn đang muốn thay camera Samsung A5 chính hãng hân hạnh đón tiếp với cửa hàng chúng tôi. Trung tâm xin đảo bảo với các bạn rằng thay camera cho Samsung A5 chính hãng rẻ nhất thị trường hiện tại .

Khởi động lại chiếc Samsung A5 của bạn

Việc dễ dàng nhất để khắc phục được vấn đề này là khởi động lại Samsung A5 của bạn và sau đó hãy xem lại lại máy ảnh. Thủ thuật này là điều dễ dàng đầu tiên để các bạn có thể fix lỗi được những tình huống về phần mềm của Samsung A5.

Tháo pin điện thoại Samsung A5 và khời động lại

Đây cũng là hình thức thiết lập mềm lại Samsung A5 của chính bạn . Bạn hãy tháo pin khỏi di động̣ của các bạn khi nó còn đang làm việc , để khoảng 30s sau đó quý khách hãy lắp pin vào và khởi động lại Samsung A5 của chính bạn . Điều này sẽ không làm mất dữ liệu trên thiết bị Samsung A5 của các bạn. Một khi điện thoại của các bạn không tính tới tương trợ pin rời thì hãy chuyển qua các bước tiếp theo.

►►►Thông tin tuyệt vời nhất về thay camera Samsung J7 chính hãng tại HN và Sài Gòn. Trung tâm trợ giúp thay camera cho Samsung J7 chính hãng không đâu tốt bằng.

Gỡ bỏ tất cả các các phần mềm Camera của bên thứ 3

Các bạn hãy gỡ bỏ mọi các ứng dụng camera của bên thứ 3 mà khách hàng đã tải về smartphone Samsung A5 của bạn để. Có thể quý khách đã nâng cấp – phần mềm cho di động̣ nhưng các áp dụng đó đã không được nâng cấp lên, hay do một lý bởi nào đấy đã xung đột với khả năng camera chính của thiết bị dẫn tới hỏng hóc này.

Bắt đầu gỡ bỏ những áp dụng cài đặt khác

Nếu như các bạn đã gỡ bỏ áp dụng bên thứ 3 hoặc nếu các bạn không sử dụng bất cứ phần mềm camera của bên thứ 3 nào. Quý khách hãy để ý xem áp dụng nào các bạn đã tải về lắp đặt cạnh đây và trước khi camera của chính bạn gây hư hỏng . Hoặc ứng dụng nào đó quý khách hàng đã nâng cấp phần mềm trước khi có hư hỏng xảy ra cùng camera. các bạn hãy tìm và gỡ bỏ áp dụng đó.

Một áp dụng không tốt có thể gây trục trặc cho máy móc của các bạn , có thể là do ứng dụng các bạn mới lắp đặt , hoặc cũng có thể là do ứng dụng quý khách hàng đã nâng cấp lên. Sau khi đã gỡ bỏ các áp dụng đó thì quý khách khởi động lại Samsung A5 và mở thiết bị ảnh lên để kiểm tra .

►►►Quảng cáo giải pháp thay camera Xiaomi Mi4 chính hãng có số tiền phải trả rẻ ở TPHCM và HN. Dịch vụ thay camera cho Xiaomi Mi4 chính hãng có bảo hành lâu bền tại cửa hàng

Reset mềm

Sau khi bạn đã gỡ bỏ các lắp đặt áp dụng của các bạn , hãy tháo pin Samsung A5 của bạn ra, sau đó đếm tới 10 và lắp lại pin và khở động di động̣ lên.

Hard Reset – Reset cứng

Nếu như quý khách đã thực hiện hết các cách làm kể trên nhưng tình huống vẫn không được khắc phục. Màn hình mặt kính điện thoại di động vẫn hiện lên một màu đen khi khách hàng mở Camera thì hãy tiến hành Hard Reset cho Samsung A5 của các bạn . Đi tiên phong , hãy nhớ sao lưu dữ liệu điện thoại di động của chính bạn lại. Sau đó tiến hành Hard Resrt Samsung A5 của bạn , điều này sẽ khiến điện thoại bị mất hết nội dung và smartphone trở lại với cài đặt mặc định.

Tác giả: huros

huros