trung tâm fix lỗi , thay màn hình iPad Mini 4, thay mặt kính cảm ứng iPad Mini 4, iPad Pro nhanh chóng , lấy liền

quý khách không thể sử dụng   iPad Mini 4, iPad Pro do màn hình mặt kính đã bị hỏng ? cửa hàng Fonecare thay cảm ứng iPad Pro   uy tín nhất tại Hà Nội & Sài Gòn . Chúng tôi mang tới cách làm fix lỗi vấn đề nhanh chóng lấy ngay . các bạn chỉ mất khoảng ngồi chờ để nhận lại máy . những khó khăn sẽ được xử lý lấy liền , do các nhân viên kỹ thuật có kỹ thuật nhỉnh 4 năm kinh nghiệm . Có đến 99% quý khách hàng đều cảm nhận hài lòng cùng dịch vụ của chúng tôi.

99% quý khách đến thay màn hình iPad Mini 4, iPad Pro đều ưng ý bởi :

 • Fonecare có quá trình tiếp nhận , khắc phục hư hỏng lấy ngay , giảm bớt thời hạn chờ đợi .
 • sử dụng linh kiện của nhà sản xuất , có hiệu năng cao, trăm phần trăm gói dịch vụ có bảo hành hãng.
 • đội ngũ nhân viên kỹ thuật tài giỏi, fix lỗi nhiều lỗi phụ kiện phức tạp .
 • chính sách dịch vụ cùng mức giá rẻ nhất tại thành phố TP.Hồ Chí Minh . (mặt kính , cảm ứng màn hình cảm ứng nhập khẩu có xuất xứ rõ ràng ).
 • phòng chờ , tiếp khách đạt chuẩn với nước uống, điều hòa, khu vực đọc báo.
 • sửa lỗi thay phụ kiện ở tại chỗ , chắc chắn trăm phần trăm linh kiện được ký nhận từ quý khách hàng .
 • Chúng tôi luôn có giá thay màn hình iPad 4 phù hợp nhất cho các bạn

lúc nào khách hàng cần thay màn hình cảm ứng iPad Mini 4, iPad Pro hư hỏng màn hình cảm ứng thường dẫn đến cho khách hàng vì rất nhiều lý do , nếu như không bao gồm biện pháp sửa chữa sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm sử dụng thiết bị . 1 vài triệu chứng quý khách hàng cần lưu ý

 • Bị chết cảm ứng (tùy thuộc vào model sản phẩm đầu ra ): Chuyển các icon bị rớt hay sử dụng những chương trình bị chậm chờn.
 • màn hình trong bị lỗi (bể mực, sọc màu)
 • màn hiển thị bị đen khởi động không lên: năng lực bị chết màn hình cảm ứng , hư nguồn là rất to .

một khi chiếc di động̣ của các bạn có các dấu hiệu khác, hãy liên hệ trực tiếp tới Hotline 096.112.88.66 (Hà Nội) – 0969.520.520 (TPHCM ) hoặc mang thiết bị đến Fonecare để được check hỏng hóc điện thoại di động không mất tiền . (Hoàn toàn không mất tiền ). các bạn sẽ được nhân viên đánh giá và trợ giúp dịch vụ hợp lý cũng như giá thay mặt kính ipad 4, thay màn hình mặt kính iPad Mini, iPhone 5 hợp lý
Lý vì chính dẫn tới việc hư hỏng trên chủ yếu là vì

 • thiết bị bị rơi rớt, va chạm mạnh bởi ảnh hưởng của ngoại lực gây nên.
 • Sau khoảng thời hạn dài được sử dụng 1 số phụ tùng bị hư hỏng , màn hình mặt kính hiển thị kém, xuất hiện các điểm chết, bị treo…
 • vì môi trường bảo quản và dùng máy có nhiều bụi, hóa chất.
 • Phương thức thay màn hình iPad Mini 4, iPad Pro

Thay pin iPad Mini

Chúng tôi là nơi đặc biệt tại Hà Nội & TP.HCM áp dụng cách thức tiếp nhận thiết bị , rà soát kỹ 2 bước để cam kết hiệu năng tốt nhất khi thiết bị được bàn giao lại cho các bạn .

Bước 1 : Nhận máy móc từ khách, kỹ thuật viên ở tại chỗ giúp và lên kế hoạch cùng quý khách hướng fix lỗi sự cố . (Hoàn thành check list – một danh sách mô tả tình trạng của máy móc trước khi bắt đầu fix lỗi )

B2 : kỹ thuật viên thống nhất thời gian khắc phục , mức giá thay phần cứng đồng thời hoàn thành CHECK LIST (một bảng miêu tả tình trạng thiết bị trước khi sửa hư hỏng )

B3 : Chuyển thiết bị + CHECK LIST sang phòng thay thế khắc phục sự cố thay màn hình cảm ứng iPad Mini 4, iPad Pro
B4 : nhân viên kỹ thuật nhận máy và xem lại các tính năng , hoạt động của máy móc – (kiểm tra lần 1)

Bước 5 : nhân viên bàn giao máy móc cho khách (TEST lần 2) (kiểm tra bất kỳ khả năng , xử lý của thiết bị ). Sau khi hoàn thiện trả tiền , ghi phiếu bảo hành cho các bạn
chào mừng tới Fonecare Mobile ngay hiện tại , khách hàng sẽ đón nhận được rất nhiều các ưu tiên của chúng tôi:

 • Tặng ngay miếng dán màn hình cảm ứng cho khách hàng trị số tiền phải trả 100.000đ
 • Khi thay màn hình  iPad Mini 4, iPad iPad Pro , máy sẽ được vệ sinh hoàn toàn FREE
 • chỉ dẫn , tư vấn các bước tiến hành giữ gìn di động̣ .
 • trợ giúp ứng dụng , lắp đặt , update miễn phí .
 • giảm giá Gift card cho lần sửa lỗi kế tiếp (từ 50.000đ đến 100K )

vì mật độ quà tặng có hạn, vì thế chúng tôi sẽ ưu đãi khách tới sớm mỗi ngày hoặc đặt lịch giải pháp trước qua số số di động 096.112.88.66 (Hà Nội) – 0969.520.520 (TPHCM )cam đoan 100% gói dịch vụ fix lỗi đón nhận được bảo hành .

tất cả những gói dịch vụ ở Fonecare, thay màn hình mặt kính  iPad Mini 4, iPad Pro hay tất cả các các dịch vụ liên quan khác đều được nhận bảo hành từ 3 đến 6 tháng . cửa hàng ứng dụng bảo hành cách , tất cả quý khách tới nhận bảo hành tại trung tâm đều được giúp kiểm tra , khắc phục tình huống trước.

trường hợp , phương châm và thời hạn nhận bảo hành đều được viết trực tiếp trên phiếu nhận bảo hành của các bạn . Không các mang đến giải pháp giá trị cao, chúng tôi hướng đến dịch vụ chi phí rẻ. quý khách hàng sẽ cảm thấy được sự phục vụ tận tâm của hơn 30 nhân sự ở Fonecare Mobile.

số di động : 096.112.88.66 (Hà Nội) – 0969.520.520 (Sài Gòn ) (Hãy gọi ngay để có mức giá ít nhất )

Nhấc máy lên và gọi điện tới số 096.112.88.66 (Hà Nội) – 0969.520.520 (TP.HCM ) để nhận trợ giúp và có chi phí tốt nhất (do lượng tiền phụ tùng luôn thay đổi, bởi vì vậy một vài thời điểm cửa hàng không thể update kịp thời về chi phí thay cảm ứng iPad Mini 2, iPad Mini, iPhone 5).
>>> hơn nữa , quý khách hàng có thể xem thêm giá thay mặt kính iPad pro của chúng tôi.

Tác giả: huros

huros