Trung tâm chuyên nghiệp chuyên mang đến gói dịch vụ sửa chữa, thay thế IC nguồn Xiaomi Mi3 chính hãng ở quận 3

Gói dịch vụ thay thế IC nguồn Xiaomi Mi3 chính hãng, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội và quận 8. Quý khách hàng đang sử dụng smartphone thì đột nhiên thiết bị bị tắt, lặp đi lặp lại nhiều lần, các bạn lo lắng không biết thiết bị của bản thân đang xảy ra chuyện gì. Đây là điều kiện thiết bị cần sửa IC nguồn Xiaomi Mi3.
Hãy để trung tâm giải quyết tất cả lăn tăn của các bạn. Cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, linh kiện có xuất xứ rõ ràng, chúng tôi sẽ giải quyết hầu hết nỗi lo ngại của bạn, cụ thể là thay thế IC nguồn Xiaomi Mi3 một phương án lấy liền nhất và tốt nhất nhất.

Những triệu chứng của thiết bị bị hư và cần thay thế IC nguồn Xiaomi Mi3

 

• Đang sử dụng thì bị sập nguồn, tình trạng lặp đi lặp lại nhiều lần.
Xem thêm 1 vài gói dịch vụ khắc phục lỗi thiết bị khác tại cửa hàng
• Sửa IC nguồn Xiaomi Mi3 khi đang dùng thì máy tắt nguồn, không reboot lại được nữa.
• Máy sạc không nhận điện, cắm sạc vẫn có thông tin tuy nhiên pin không lên.
• Đang update iOS hì máy bị tắt, reboot lại thì không lên được nữa.
Trên đây là một vài hiện tượng khi điện thoại di động bị hỏng cần thay thế IC nguồn Xiaomi Mi3. Nếu găp các trường hợp này, bạn nên mang máy đến ngay tất cả cửa hàng trung tâm sửa IC nguồn Xiaomi Mi3 để được giúp khắc phục lỗi ngay bây giờ.

Quy trình thay IC nguồn Xiaomi Mi3 ở cửa hàng fix lỗi trung tâm

quý khách hàng đến với cửa hàng sẽ được trải qua quá trình sửa IC nguồn Xiaomi Mi3 vô cùng chuyên nghiệp gồm những bước sau:
Bước 1: Nhận máy – kiểm chứng sơ bộ

• Qúy khách giao thiết bị của bản thân cho kỹ thuật viên và nói rõ mong muốn. Thợ sửa chữa sẽ nhận thiết bị của khách, giao phiếu cho khách điền tin tức mình muốn thay IC nguồn Xiaomi Mi3. Thợ sửa chữa ngay thời điểm đó sẽ xem lại trạng thái máy, nếu có trầy xước sẽ thông tin và thừa nhận lại cùng khách.
Bên cạnh sửa chữa thiết bị di động̣ Xiaomi, trung tâm còn mang đến giải pháp sửa những kiểu thiết bị di động̣ khác. Để tìm hiểu thêm: Click here
B2: đánh giá tay nghề về sửa IC nguồn Xiaomi Mi3 – thông báo số tiền thanh toán khắc phục lỗi cho khách.
• Thiết bị được giao lại cho kĩ thuật viên chuyên môn để xem lại chuyên môn thay IC nguồn Xiaomi Mi3. Nhân viên kiểm tra, báo lại cho khách về vì sao thường dẫn đến lỗi, những cách thức sửa chữa và báo cả giá để khách có thể chọn các bước fix lỗi phù hợp với mình.
B3: thực hiện sửa chữa – xem lại lại sau khi thay IC nguồn Xiaomi Mi3
• Nếu quý khách hàng chấp nhận với tiêu chuẩn sửa IC nguồn Xiaomi Mi3 của trung tâm. Kĩ thuật viên sẽ tiến hành công tác khắc phục lỗi. Trong quá trình sửa lỗi, kỹ thuật viên cũng làm sạch thiết bị cho khách ko tính tiền. Quá trình khắc phục lỗi trong khoảng 45-60p
• Sau khi khắc phục lỗi, thay thế IC nguồn Xiaomi Mi3 kỹ thuật viên kiểm tra lại lần cuối trước khi giao thiết bị lại cho khách.
Bước 4: Giao máy lại cho khách – gửi tiền khoản phí
• Khách hàng nhận máy sau khi đã sửa IC nguồn Xiaomi Mi3, đánh giá lại xem thiết bị di động̣ của chính mình đã hoạt động thông thường chưa.
• Nếu đã vừa lòng quý khách gửi tiền mức phí ở quầy. Nhân viên kỹ thuật sẽ in hóa đơn bên cạnh đó biết phiếu bảo hành cho khách.

99% các bạn đều ưng ý khi thay thế IC nguồn Xiaomi Mi3 tại trung tâm

Cùng số lượng người sử dụng thiết bị di động̣ smartphone ngày càng tăng, kéo théo đó yêu cầu về sửa lỗi cũng tăng theo. Do vậy mà tất cả các cửa hàng trung tâm sửa lỗi smartphone, sửa IC nguồn Xiaomi Mi3 cũng ngày càng nhiều.

Để xem thêm các dịch vụ sửa thiết bị khác của cửa hàng, mời khách hàng xem tại đây

Dù vậy không phải cửa hàng nào cũng đủ độ chuyên nghiệp để quý khách hàng có thể an tâm gửi gắm smartphone của chính mình. Thế tuy vậy quý khách hàng một trăm phần trăm có thể tuyệt đối an tâm về trung tâm, bởi:
• Cửa hàng đã tạo dựng được danh tiếng của bản thân qua nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại di động, duy nhất là thay IC nguồn Xiaomi Mi3.
• Phụ tùng sử dụng để sửa lỗi IC nguồn Xiaomi Mi3 đều là hàng có xuất xứ rõ ràng, có có nguồn gốc minh bạch, cam đoan hiệu năng tuyệt đối khi sửa chữa cho quý khách hàng.
• Nhóm kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ quý khách hàng biết rằng rõ về quá trình tại trung tâm.
• Với sự giúp của thiết bị hiện đại, quá trình thay thế IC nguồn Xiaomi Mi3 sẽ vô cùng chuyên nghiệp và lấy ngay thuận tiện không hề tốn thời hạn của quý khách hàng.
• Giá tiền tranh đua nhất vùng, bảo hành thời gian dài.
Cảm ơn quý khách đã chú ý đến gói dịch vụ thay IC nguồn Xiaomi Mi3 của cửa hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, các bạn có thể để lại tin nhắn hoặc gọi trực tiếp đến hotline để được tương trợ.

Tác giả: huros

huros