tổng quan LG Optimus GK

Một thiết kế lạ ở LG Optimus GK là máy không có một phím bấm nào ở sườn bên phải. Tất cả các phím: power, tăng giảm âm lượng đều để bên sườn trái, đồng nghĩa với việc khi bạn cầm điện thoại ở tay trái thì ngón cái sẽ đảm nhiệm mọi vai trò. Máy dày khoảng 9,9 mm, sở hữu trọng lượng lên đến 156 gram nhưng chiếc Optimus GK cho cảm giác khá nhẹ khi cầm trên tay. So với Optimus G Pro, kích thước của máy đã được thu nhỏ đi nhiều, do đó việc cầm và sử dụng trên tay cho cảm giác thoải mái. LG Optimus GK vẫn được trang bị nút Home có khả năng phát ra ánh sáng LED khá đẹp mắt khi có thông  xem thêm  báo mới hoặc khi bạn khởi động máy.

Thời lượng dùng pin của Optimus GK là rất ấn tượng, mình tháo pin ra khỏi sạc từ 6:30 sáng và đến 10:00 sáng pin mới chỉ tốn khoảng 2%, mình cũng làm đủ thứ việc bình thường, không tắt wifi hay 3G, độ sáng tự động… anh em có thể xem qua hình bên dưới.

Thay màn hình LG Optimus G F180

Màn hình của LG Optimus GK 5″ to hơn so với màn hình 4″7 của Optimus G và độ phân giải là FullHD so với HD720. Màn hình mịn hơn rất nhiều, dĩ nhiên, nhưng hình ảnh hiển thị có vẻ không  click tại đây    sáng và trong bằng G. Cảm ứng trên GK cũng cho cảm giác mượt và nhạy như G.

LG Optimus GK sở hữu camera lên tới 13 MP được cung cấp rất nhiều tính năng chụp ảnh, cùng với chip snapdragon 600 cho tốc độ lấy nét và lưu ảnh rất nhanh mà bạn không phải lo rằng mình bỏ lỡ bất kì khoảnh khắc ấn tượng nào. Ngoài ra, Optimus GK còn hỗ trợ các tính năng chụp ảnh thú vị khác phù hợp với việc chụp ảnh và đăng lên mạng xã hội. Không đi theo vết xe đổ LG Optimus GK đã hỗ trợ tốt hơn cho camera, giúp máy chụp hình trong điều kiện thiếu sáng hay ngược sáng cũng rất tốt. Về video thì Optimus GK cũng cho chất lượng video lên tới 1080 Full HD.

sumikura