Thực hiện theo hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Redmi 4

Thực hiện theo hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Redmi 4 đơn giản dưới đây bạn sẽ có được chất lượng, ứng dụng điện thoại tuyệt vời chắc chắn bạn vô cùng thích thú.

Cài CHPlay cho Xiaomi Redmi 4

Thiết kế tinh tế trên Xiaomi Redmi 4

Điện thoại Xiaomi Redmi 4 được coi là bản nâng cấp của chiếc Xiaomi Redmi 4 với những sự thay đổi và cải tiến không chỉ là hiệu năng mà ngay cả camera của máy cũng mang lại cho người dùng những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn, hơn hẳn so với phiên bản tiền nhiệm. Điện thoại Xiaomi Redmi 4 của bạn không được cài đặt sẵn CHPlay, dưới đây chúng tôi sẽ giúp cho bạn có thể tự cài CHPlay mà không cần nhờ đến trung tâm điện thoại.

CHPlay chính là một cửa hàng tiện ích mang đến nhiều những ứng dụng đa dạng và phong phú trên hệ điều hành Android. Vì thế, mỗi một chiếc điện thoại, bạn cần được cài ứng dụng này để có thể thỏa thích lựa chọn những trò chơi và ứng dụng yêu thích. Tuy nhiên, không phải chiếc điện thoại mới nào cũng có sẵn CHPlay, hoặc trong quá trình sử dụng hay Root máy người dùng không may xóa bỏ. Nếu như bạn yêu thích thiết bị điện thoại Xiaomi nhưng không sử dụng Xiaomi Redmi 4 bạn có thể thực hiện cài CHplay lên thiết bị điện thoại Xiaomi MiPad 2, Xiaomi Redmi Note 3…để có những kho ứng dụng tuyệt vời nhất.

Hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Redmi 4

Xiaomi Redmi 4 thiết bị nâng cấp của Xiaomi Redmi 3?Xiaomi Redmi 4 thiết bị nâng cấp của Xiaomi Redmi 3?

CHPlay sẽ là ứng dụng cần thiết nhất cho chiếc điện thoại của bạn. Vì thế, chúng tôi sẽ hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Redmi 4 chi tiết và đơn giản nhất để bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng nhất.

– Đầu tiên tải về file APK “Google Installer” : https://www.tenlua.vn/download/1037e62be00b64001b34/google-installer

Fshare : https://www.fshare.vn/file/XCP7M96S53P1

– Bạn sẽ có thể tải về hầu hết mọi ứng dụng của Google nhưng lời khuyên cho bạn là chỉ nên tải Google Play Store.
– Khi chọn tải Google Play Store, phần mềm của chiếc Xiaomi Redmi 4 sẽ báo máy bị thiếu Google Services và tự động yêu cầu tải về dịch vụ. Nhấn icon tải về ở dưới để tiến hành cài đặt.
Sau khi đã cài đặt xong, Xiaomi Redmi 4 vẫn chưa thể sử dụng Play Store vì có nhiều app đã bị chặn và không cho tải. Lúc này, bạn hãy mở Wi-Fi và GPS của hệ thống lên để chờ đợi máy nhận diện vùng miền VN. Tốc độ nhận diện nhanh hay chậm sẽ tùy theo mạng mà bạn sẽ phải chờ. Sau khi máy đã nhận diện xong bạn có thể sử dụng CHPlay bình thường. Với cách hướng dẫn cài đặt CHPlay cho Xiaomi Redmi 4 đơn giản này, hi vọng bạn sẽ có những kinh nghiệm hữu ích nhất.

Bằng  hướng dẫn cài CHplay cho Xiaomi Redmi 4 bạn hoàn toàn có thể yên tâm và thích thú với những ứng dụng của thiết bị. Ngoài ra, bạn cũng có thể cài CHplay theo các bước trên vao điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 ấn tượng.

Tác giả: Lucmc

Lucmc