Thông tin về chiếc Sony Z1 được thay mặt kính tại MobileCity

Năm chiếc máy ảnh thông minh như mắt người
sắc nét hơn. Rõ ràng hơn. Nhạy sáng hơn. Đó là những gì mà những chiếc máy ảnh compact của Sony mang đến cho quý vị. Và với Xperia Z1, Sony đã cho ra năm thay mặt kính chiếc điện thoại ảnh tích hợp trên máy tốt nhất trong năm chiếc điện thoại có độ dày chỉ vỏn vẹn 8.5mm. Chiếc máy ảnh này cầm cảm biến Exmor RS™ di động cùng kích thước tuyệt đối/2.3” hoặc khả năng hiện thị 20.7 MP. Nó còn được tích hợp hai ống G-Lens nổi tiếng với hệ thống xử lý BIONZ™ thông thay mặt kính Sony Z1 minh dành tạo sảm phẩm di động. Sự hợp nhất độc nhất này đã mang đến ba chất lượng ảnh vô với xuất sắc, là siêu phẩm chụp hình ảnh độ phân giải cao mỏng nhất thế giới, và là phiên bản chụp ảnh chất nhất của Sony tính đến hiện nay.

Thay mặt kính sony
Sony Xperia Z1 (Honami)
Cảm biến ảnh Exmor RS™ 20.7 MP, kích cỡ tuyệt đối/2.3”
Cảm biến hình ảnh Exmor RS™ đã nên năm hình tượng không thể thay thế đi kèm với các dòng Smartphone Xperia cao cấp nhất nay lại càng mạnh mẽ hơn bao giờ hết khi có kích cỡ to tuyệt đối/2.3-inch, hay khả năng hiện thị khủng lên đến 20.7 Megapixels. Cảm biến này giúp tăng khả năng nhạy sáng, giảm nhiễu, tăng độ siêu nét của ảnh, màu trung thực hơn, tái ảnh cùng nét căng, đầy đủ chi tiết, trường hình ảnh rộng.

Ống kính G-Lens nổi tiếng
Dòng ống kính G-Lens của Sony đã từng đạt nhiều giải thưởng thay mặt kính danh mức giá nhờ chất lượng tuyệt đẹp tích hợp trong sản xuất gọc, giúp nét căng, ánh sáng chân thực. Trên Xperia Z1, ống này có góc rộng 27mm và khẩu độ F2.0 hỗ trợ tăng cường khả năng bắt sáng hoặc chụp trong không gian chật hẹp được tốt hơn.

Chip xử lý ảnh BIONZ™ for mobile thông minh
Để tái hiện các đường nét ở chất lượng cao nhất, chỉ có vi xử lí khắc phụcảnh BIONZ™ for mobile thay mặt kính sony Z Ultra được trang bị trong Xperia Z1 mới tương xứng với sự đẳng cấp của sản phẩm Honami này. Nhờ công nghệ thông minh, ảnh được tái với màu vô cùng chân thực, độ siêu nét cao, hoàn toàn tự động cân bằng sáng hay cân bằng trắng Sony Z Ultra cùng khả năng bù trừ chính xác mà không thiết kế lệch màu gốc, cho ra những bức hình ảnh cùng chất lượng cao cao nhất. Ngoài ra, khả năng nhạy sáng cao hỗ trợ tăng ISO lên dến 6400 mà vẫn chụp được những bức hình ảnh Sony Z Ultra với độ nhiễu thấp, cá biệt phù hợp khi chụp ảnh trong các tiệc tùng, quay phim ánh sáng yếu cùng ánh nến lung linh,…

Chế độ Superior tự động hoàn toàn hoàn toàn tự động
Xperia Z1 tạo phép người sử dụng chụp ảnh hoàn toàn tự động, điện thoại sẽ tự động nhận dạng khung cảnh hoặc thiết lập chế độ phù hợp cực nhanh để tạo ra những bức hình ảnh đẹp nhất tùy theo từng hoàn cảnh chụp ảnh. Các cảm biến sẽ gửi tin tức khung hình ảnh về bộ xử lý trung tâm từ đó đưa đến các quyết định tùy chỉnh thông số tạo thích hợp, đảm bảo tạo ra những bức ảnh đẹp lung linh mà không cần các thao tác phức tạp hoặc kỹ năng đặc biệt như khi cầm nắm các Smartphone hình ảnh chuyên dụng cồng kềnh.

Hiện tại sự sáng tạo của 120 Thái Hà MobileCity là rất mạnh mẽ so cùng thị trườg di động Hà Nội, vì vậy chúng tôi đã gặp phải khá nhiều cửa hàng ghen tị và nói không tốt về chúng tôi như nói MobileCity lừa đảo, điều đó là hoàn toàn không đúng với sự thật, 120 Thái Hà không hề lừa đảo.

sumikura