Thời điểm ra mắt của Xiaomi Mi 5

Tiếp tục mục tiêu “bành trướng” smartphone phân khúc tầm trung, Xiaomi Mi 5 lại được nhà sản xuất Trung Quốc tung ra với mục tiêu đưa chiếc điện thoại này trở thành “bom tấn” của năm 2015.

Thời điểm xuất hiện của Xiaomi Mi 5

Theo như các thông tin được rò rỉ ra bên ngoài, Xiaomi Mi 5 sẽ được ra mắt trước khi siêu phẩm của Apple iphone 6S trình làng. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, Xiaomi vẫn chưa có bất cứ một thời gian cụ thể nào cho sự xuất hiện của Mi 5. Chính vì vậy, người dùng vẫn rất háo hức chờ đón và hy vọng mức giá tốt giống như các sản phẩm đã ra mắt.

Thiết kế đẹp tạo ấn tượng mạnh của Xiaomi Mi 5

Các hình ảnh rò rỉ cho thấy thiết kế của Xiaomi Mi 5 sẽ hoàn toàn mới, tạo nên sự đẳng cấp, sang trọng hơn rất nhiều các phiên bản khác. Không còn làm từ chất liệu nhựa “tạo cảm giác rẻ tiền”, Xiaomi Mi 5 có sự cải tiến với nhôm nguyên khối đầy tinh tế và sang trọng, khiến người dùng bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Màn hình rộng với thiết kế gần như không viền tạo mặt phẳng lớn đầy ấn tượng ngay từ khi nhìn vào. Độ phân giải QHD với mật độ điểm ảnh đạt 554 ppi hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm hoàn hảo với góc nhìn rộng trải dài khắp mặt trước máy.

Cấu hình Xiaomi Mi 5 mạnh mẽ khiến các smartphone cùng phân khúc “phải khuất phục”

Xiaomi Mi 5 được trang bị bộ vi xử lý khá mạnh với 4GB RAM, chip Qual-core 8 nhân tốc độ 2.2Ghz, Rom 16GB/64GB hứa hẹn mang lại mọi hoạt động mượt mà, không có gián đoạn. Với những thông số kỹ thuật vượt tầm giá này, các smartphone cùng phân khúc, thậm chí là cao cấp hơn cũng không thể vượt được Mi 5. Nếu thực sự Xiaomi trang bị đúng như vậy thì Mi 5 là  “quả bom” dội thẳng trực tiếp vào các hãng smartphone cao cấp.

Bên cạnh đó, với công nghệ cảm biến vân tay mới Sense ID cho phép người dùng sử dụng thiết bị ngay cả trong điều kiện ngón tay có bụi bẩn hoặc dính nước. Hệ điều hành Android 5.1 cùng giao diện MIUI đặc trưng cũng là những thứ khiến nhiều chiếc điện thoại giá rẻ “thèm khát”.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Nhìn chung, những thông tin đưa đến cũng chưa thể chứng thực được gì. Người dùng chỉ có thể chờ đến lúc Xiaomi Mi 5 chính thức lên kệ  và trải nghiệm mới có thể biết chắc tất cả đều không phải quá lời.

Theo MobileCity

Tác giả: MrNguyen

MrNguyen