thiết kế sony z3 đổi mới, màn hình sắc nét, hiệu năng mạnh mẽ.

Chỉ mới tung ra dòng Sony Xperia Z2 hồi tháng 02 vừa qua thế nhưng, Sony đã nhanh chóng tung ra phiên bản kế tiếpSony Xperia Z3 với nhiều cải tiến vượt trội, giúp cho Z3 trở thành thiết bị tốt nhất của hãng cho tới thời điểm này. Xperia Z3 thật sự rất ấn tượng trong thiết kế, máy vẫn sở hữu thiết kế nhôm nguyên khối với các cạnh được bo tròn hơn giúp thon gọn hơn và dễ thao tác hơn.
Mặt sau nổi bật với camera chính cùng đèn Flash LED.

Với cách thiết kế bo tròn các cạnh giúp chúng ta liên tưởng  xem thêm   tới một siêu phẩm của Mỹ đó chính là chiếc iPhone 6, chiếc điện thoại này dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 09 tháng 09 tới đây. Viền màn hình Z3 được thiết kế mỏng hơn nhiều so với các phiên bản trước.
Cạnh trái máy được bố trí khe gắn thẻ nhớ microSD, nút nguồn, nút âm lượng và nút chụp ảnh.

Thay màn hình Sony Xperia Z3

Thiết kế tổng thể của Z3 so với Xperia Z2 thực sự rất ấn tượng, mặt sau máy vẫn được trang bị thêm một lớp kính cường lực không những giúp thiết bị trở nên sang trọng hơn, tinh tế hơn mà còn giúp bảo vệ tốt thiết bị khỏi bị trầy xước và va đập.
Trên đỉnh máy là nơi ngự trị của jack cắm tai nghe 3.5   click tại đây  mm.

Do vẫn được trang bị tính năng chống nước, chống bụi vượt trội đạt chuẩn IP65 / 68 nên toàn bộ các jack cắm trên máy cũng được bảo vệ bởi lắp đậy làm bằng kim loại. Trên cạnh trái của máy vẫn là nơi bố trí khe gắn thẻ nhớ microSD, ngay bên dưới khe cắm này là nơi đặt nút nguồn, nút tăng giảm âm lượng và nút chụp ảnh cứng, giúp người dùng dễ thao tác hơn.
Cạnh phải máy được bố trí khe gắn sim, jack cắm sạc và chân dock sạc rời.

Phía bên cạnh phải máy được bố trím khe gắn sim, jack cắm sạc và chân dock sạc rời. Trên đỉnh máy là nơi bố trí jack cắm tai nghe và mic lọc âm. Bên dưới chân máy hoàn toàn trơn, không hề có một jack cắm hay nút bấm nào. Sony Xperia Z3 sẽ được bán ra với bốn phiên bản màu sắc khi đó là phiên bản màu đen huyền bí trắng tinh khôi, nâu đồng sang trọng và màu xanh lá cây nhẹ nhàng.

sumikura