thiết kế lumia 1320 thời trang, sang trọng

Nokia Lumia 1320 thiết kế đa màu sắc, màn hình lớn cực đã . Điện thoại Nokia Lumia 1320 là một chiếc máy “bé bự” nhưng không phải vì thế mà nó có thiết kế thô kệch, xấu xí mà hoàn toàn ngược lại. Máy được thiết kế cân đối, thanh mảnh với các góc bo tròn mềm mại. Lớp vỏ nhựa polycarbonate thay mặt kính chất lượng cao có nhiều  thay mặt kính Lumia 730 màu sắc giúp cho chiếc Lumia 730  smartphone thân yêu của bạn có thể được “thay áo” trong chốc lát, tránh tạo sự nhàm chán. Độ mỏng 9,8 mm là rất ấn tượng đối với một thiết bị Phablet, kết hợp với lớp nhựa nhám cho phép bạn bỏ vào túi áo, túi quần một cách dễ dàng.

 Thay mặt kính lumia 620
Màn hình chính là điểm đáng chú ý nhất trên Nokia Lumia 1320. Máy được tích hợp rất nhiều công nghệ như IPS LCD, ClearBack cộng thêm độ phân giải HD sắc nét mang đến trước mắt bạn một màn hình đầy sống động. Hình ảnh mịn màng, góc nhìn cực rộng, màu sắc chân thực chính là những gì được thay mặt kính hiển thị trên Lumia 1320. thay mặt kính lumia 620 Không chỉ thế, công Lumia 620 nghệ cảm ứng siêu nhạy cho phép bạn cảm ứng được cả bằng móng và găng tay cũng được tích hợp trên máy. Đồng thời, độ bền cũng không còn là nỗi lo khi lớp kính cường lực Corning Gorilla Glass 3 của màn hình Lumia 1320 cực bền, có thể chịu áp lực của việc bạn lấy búa đập vào ! Sự bền bỉ vẫn luôn là sức mạnh của điện thoại Nokia mà phải không các bạn .Nokia Lumia 1320 cấu hình mạnh mẽ và hệ điều hành Windows Phone 8 tiện ích

Nokia Lumia 1320 được trang bị thay màn hình bộ vi xử lý lõi kép Qualcomm thay màn hình Lumia 1320 Snapdragon S4 xung nhịp Lumia 1320 1,7 GHz cùng RAM 1GB. Cấu hình này quá thừa để chạy cực kỳ mượt mà hệ điều hành Windows Phone 8 vốn luôn nổi tiếng về độ mượt. Những thao tác của bạn sẽ chưa bao giờ nhanh nhạy đến thế trên chiếc Phablet 6 inch này. Là hệ điều hành được sản xuất bởi Microsoft, bạn sẽ có đầy đủ ứng dụng là công cụ hỗ trợ đắc lực công việc văn phòng như Adobe acrobat reader, bộ ứng dụng Office: Excel, Word, Powerpoint.

sumikura