thiết kế đã hoàn mỹ lại càng hoàn hảo hơn – iPhone 5S

Màn hình IPS 4 inch cực kì sắc nétKhông chạy theo xu thế màn hình lớn, Apple chỉ trang bị cho 5s màn hình Retina độ phân giải 1136×640 pixels, mật độ điểm ảnh 326 ppi, kích thước 4 inch tương tự như với iPhone 5 và 5C. Đây là điểm mà nhiều người đã phàn nàn bởi đã các thiết bị Android đang quá phổ biến về smartphone màn hình lớn.Thực tế khi dùng màn hình 4 inch sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều cho người dùng bởi kích thước máy sẽ trông nhỏ gọn, bạn có thể sử dụng một tay dễ dàng, độ phân giải tốt hơn nên độ mịn màng, sắc nét cao hơn sẽ mang thay mặt kính lại cho bạn cảm giác thay mặt kính iphone 5 thoải mái khi cầm, nắm iphone 5  thiết bị. . Màn hình Iphone 5S 4 inch cầm rất vừa tayTuy Iphone 5s có màn hình 4 inch như Iphone 5 nhưng Iphone 5s có góc nhìn tốt hơn, độ đồ khối tốt hơn và đặc biệt là màu sắc sắc nét hơn so với Iphone 5

Thay màn hình iPhone 5

Phím Home tích hợp cảm biến bảo mật dấu vân tayTrước thời điểm ra mắt cảm biến Touch ID trên iPhone 5s chính là điều khiến mọi người khá nôn nóng, háo hức được chứng kiến. Không làm mất mặt, Apple Touch ID là một tính năng tuyệt vời, không những thế để thiết kế chức năng này “quả táo khuyết” đã thay mặt kính dày công nghiên cứu và  thay mặt kính iphone 5s đưa vào một chi tiết iphone 5s nhỏ nhưng khá quan trọng. Thiết kế nguyên khối. Một điểm khác biệt nữa chính là đèn Flash ở mặt sau bên cạnh camera của máy. iPhone 5s 16GB cải tiến đèn LED thành flash kép với 2 màu sắc khác nhau là trắng và vàng tạo nên độ chính xác màu cao hơn khi đánh flash, cho cảm giác chân thực hơn, không bị tình trạng nhợt màu.

Mặt khác, chiếc smartphone này đã làm biến mất đi hình ảnh của một chiếc iPhone chỉ màu đen và trắng, thay vào đó Apple đã mang đến người dùng các phiên bản màu sắc rất tuyệt vời hơn. Máy sẽ có 3 màu là: Gold (Vàng Kim), Silver (Trắng Bạc) và Space Gray (Màu xám không gian vũ trụ). Máy vẫn giữ thay màn hình nguyên độ dày của iPhone 5 thay màn hình iphone 5 là 7.6mm, và trọng lượng iphone 5 112g, rất thon gọn và sang trọng .iPhone 5s 16GB chính là một trong những siêu phẩm của Apple. iPhone 5s Smartphone cao cấp của nhà sản xuất Apple . iPhone 5S – Thiết kế đã hoàn mỹ lại càng hoàn hảo hơn . Điều đầu tiên cần nói đến chính là thiết kế. Thông thường các bản nâng cấp của Apple với chữ S đi sau đều giữ nguyên thiết kế bên ngoài mà chủ yếu vẫn là nâng cấp sức mạnh bên trong nhiều hơn. Tuy nhiên, iPhone 5S có thể xem là một ngoại lệ.

sumikura