Thiết kế cụm camera và đèn Flash trên iPhone 5S

Thiết kế cụm camera và đèn Flash trên iPhone 5S độ tương tự như bản nguyên gốc

Chia sẻ từ đại diện Ngọc Long Mobile – đơn vị đang sở hữu lượng khách hàng khủng tới độ vỏ iPhone 5S:

“Việc độ vỏ iPhone 5S thành 6 không phải là điều gì mới, nhưng nó lại tạo ra sự thích thú cho người dùng. Thay vì mua iPhone 6, người ta hoàn toàn có thể sở hữu 1 chiếc “iPhone 6 mini” từ chính chiếc iPhone 5S. Đặc biệt nhất là kích cỡ của máy cũng vừa vặn tay người dùng mà chi phí lại không quá mắc.”

Thêm nữa, đối với người dùng sở hữu những sản phẩm iPhone đời thấp hơn như iPhone 5S, thì dù có thích iPhone 6 nhưng việc bỏ thay màn hình ra hàng triệu đồng cho 1 bản nâng cấp mới cũng là điều đáng cân nhắc. Do đó, dịch vụ thay vỏ thay màn hình iPhone 5S thành iPhone 5S đã ra đời.

Bên cạnh việc độ vỏ iPhone 5S, Ngọc Long Mobile cũng cung cấp tới người dùng dịch vụ độ đèn logo phát sáng trên chính chiếc “iPhone 6 mini” này với giá thành khoảng 500.000 đồng và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người dùng.

Tuy nhiên, tại Việt Nam, rào cản lớn nhất khiến người dùng yêu thương hiệu Táo Khuyết khó tiếp cận bộ đôi iPhone nói trên chính là giá bán. Với mức giá 16 – 18 triệu đồng cho 1 chiếc iPhone 6, thì không phải bất kì người dùng cũng có cơ hội tậu cho mình 1 chiếc iPhone thế hệ mới, đặc biệt là trong bối cảnh kinh tế cuối năm không có nhiều chuyển biến tích cực hiện nay.

Chiếc iPhone 5S “độ” giống hệt iPhone 6

Theo đó, đặc điểm chính của bộ vỏ này là thiết kế viền bo tròn, giống hệt với iPhone 6. Tuy nhiên, cụm camera của máy lại được làm phẳng chứ không phải thiết kế lồi. Ngoài ra, vạch ăng-ten ở mặt sau của máy được làm tỉ mỉ và trông đẹp mắt hơn.

Thiết kế nút âm lượng của iPhone 6 mini vẫn giữ lại những đường nét quen thuộc trên iPhone 5S

Đặc biệt, việc thay vỏ cũng không làm ảnh hưởng tới hoạt động của máy. Sau khi thay vỏ, những chiếc iPhone 5S “thế hệ mới” có ngay lập tức sử dụng bình thường mà không xảy ra lỗi phát sinh.

Được biết, để làm được điều này, người thợ phải có tay nghề cao, toàn bộ “lòng mề” của sản phẩm iPhone 5 phải được tháo tung rồi gắn thay màn hình  lại vào vỏ mới. Cách đây khoảng 2 tuần, giá thành của 1 lần thay vỏ cho thay màn hình iPhone 5 rơi vào khoảng gần 2 triệu đồng và quá trình hoàn thiện cũng khá mất thời gian.

Quả thực, tiếng lành đồn xa, giờ đây, việc độ vỏ iPhone 5S thành iPhone 6 đã trở thành trào lưu với người dùng smartphone thương hiệu Táo Khuyết. Ngoài ra, chi phí cho 1 lần “thay áo mới” cũng hợp lí hơn hẳn, mức giá cho 1 lần độ vỏ chỉ giao động khoảng 1,5 triệu đồng (đã bao gồm cả tiền công thay) và chỉ mất khoảng từ 30 – 40 phút để hoàn thành.

Có thể nói, trong khoảng 2  iphone 5 tháng trở lại đây, iPhone 6/6 Plus là 2 trong số ít các sản phẩm được nhắc tới nhiều nhất hiện nay, sau thay màn hình iPhone 5 giá rẻ nkhi những phiên bản đầu tiên của bộ đôi iPhone thế hệ mới thay màn hình cập bến thị trường Việt Nam. Do đó, không riêng gì người dùng Việt giá rẻ mà phần lớn người dùng trên thế giới đều khao khát sở hữu iPhone 6 hoặc 6 Plus – tùy vào nhu cầu sử dụng.

sumikura