thiết kế cao cấp, sang trọng của iPad Air

iPad Air là một máy tính bảng có kích thước màn hình 9.7 inch cùng kích thước mỏng và nhẹ nhất so với tất cả những phiên bản trước đây của Apple.Thiết kế cao cấp, sang trọng của iPad Air . Ngay khi cầm Apple iPad Air trên tay, điều đầu tiên bạn có thể nhận ra là cân nặng và độ mỏng của máy đã được cải thiện rất nhiều và trở thành các yếu tố đáng chú ý nhất của thiết bị. Với cân nặng chỉ vào khoảng 469g, nặng bằng 2/3 thay mặt kính iPad 4. Máy cũng có độ thay mặt kính ipad air dày chỉ vào khoảng 7.5 mm, ipad air giảm khoảng 20% so với thân hình 9.4 mm của iPad 4. Viền của iPad Air nhỏ hơn thế hệ đàn anh tới 43%. iPad Air mỏng, nhẹ đến tuyệt vời

thay-mat-kinh-SamSung-galaxy-s5

Với cân nặng đã được cắt giảm khoảng 200g, iPad Air trở nên rất nhẹ, bạn sẽ tập trung vào trải nghiệm sử dụng và quên mất rằng mình đang cầm một vật nặng 469g trên tay.
Dễ dàng sử dụng iPad Air trên một tay . Với thay mặt kính trọng lượng đó, bạn  thay mặt kính ipad mini có thể dễ dàng cầm iPad ipad mini  Air 16Gb Wifi bằng một tay, và nhờ có viền màn hình rất mỏng, trải nghiệm đồ họa của bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. Có thể nói iPad Air giống như là iPhone 5s vậy, cả 2 sản phẩm đều được cải thiện về mọi mặt so với thế hệ đi trước. 
Màn hình sắc nét, các chi tiết được thể hiện chân thực . Ngoài ra, màn hình của Apple iPad Air có độ nổi màu sắc rất chính xác, góc nhìn rộng và độ sáng cao giúp máy có thể quan sát rất tốt dưới ánh nắng mặt trời. Cảm giác chơi game hay thưởng thức video trên màn hình Retina cực kỳ “đã mắt”.

Màn hình Retina sắc nét . Không thay mặt kính có nhiều điều đáng nói  thay mặt kính ipod touch gen 4 về màn hình của iPad Air, ipod touch gen 4 vẫn là công nghệ Retina thường thấy của Apple trên iPad 3 hoặc iPad 4. Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận rằng iPad Air là một trong những tablet có màn hình tốt nhất hiện nay trên thị trường. Máy vẫn sở hữu màn hình 9.7 inch độ phân giải retina 1536 x 2048 pixel với mật độ điểm ảnh lên tới 264 ppi hiển thị hình ảnh cực kỳ sắc nét và mịn màng.

sumikura