thiết bị giải trí hàng đầu của Nokia- Lumia 930

Camera đỉnh cao 20MP PureView. Điều khiến các trang công nghệ tốn không ít giấy mực đó chính là camera được tích hợp trên Nokia Lumia 930. Giống với siêu phẩm Lumia 1520, camera trước 1.2MP giúp bạn chụp ảnh selfie cùng bạn bè hoặc người thân, trong khi đó camera phía sau lại có độ phân giải lên đến 20MP.

Điểm làm nên sự khác biệt so thay mặt kính với các siêu phẩm khác thay mặt kính lumia 930    đó là ống kính Carl Zeiss lumia 930  hệ 6 thấu kính với công nghệ PureView, và ổn định hình ảnh quang học cho chất lượng ảnh có thể nói là như trên máy ảnh chuyên nghiệp. Đèn flash kép giúp bạn chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng tốt hơn.

Giống với Lumia 1520,thay mặt kính  ở mỗi lần chụp hình, máy  thay mặt kính lumia 1520  có thể tạo ra 2 hình ảnh lumia 1520 , một có độ phân giải 19MP và một có độ phân giải 5MP dùng cho việc chia sẻ trực tuyến. Ngoài ra,điện thoại này cũng có thể chụp và lưu hình ở định dạng gốc RAW, một niềm vui cho dân đồ họa.
Mặt sau hỗ trợ camera siêu nét 20MP

Thay mặt kính Lumia 1320, 1520

Pro Cam là phần mềm mới và ưu việt mà Nokia phát triển dành riêng cho dòng lumia cao cấp, phần mềm này giúp người dùng có thể tùy chỉnh các thông số một cách trực quan nhất, các cài đặt được biểu diễn dưới dạng hình quạt, bạn chỉ cần giữ và kéo sang hai bên để điều chỉnh thông thay mặt kính  số, rất đơn giản và dễ nắm thay mặt kính lumia 820    bắt.

Có rất tùy lumia 820  chỉnh như cân bằng trắng, ISO, lấy nét, bù sáng, tốc độ màn trập,.. Nhờ công nghệ Pro Cam mà chiếc camera này đã trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều, một điểm cộng lớn dành cho Lumia 930.

sumikura