Thay thế màn hình iphone 4, 4S tại FoneCare số tiền thanh toán tuyệt vời TP.Hồ Chí Minh

Thay màn hình mặt kính iPhone 4 có xuất xứ rõ ràng số tiền thanh toán rẻ giật mình là dịch vụ chỉ duy nhất FoneCare triển khai dịch vụ . Sẽ chẳng còn lo sợ về giá cả, phân vân về chất lượng dịch vụ , lo âu về trách nhiệm nhận bảo hành sau khắc phục ,… do tất cả các đã được bao trọn do FoneCare.

Một khi chiếc iPhone 4 của khách hàng chỉ hư mặt kính , rất dễ dàng , khách hàng chỉ mất thay thế phần cứng này là xong thôi. trung tâm chúng tôi không như những cửa hàng khác, khi hỏng mặt kính thường ép quý khách hàng phải thay nguyên bộ màn hình , như vậy quý khách hàng sẽ phải bỏ ra một khoản mức phí không hề thấp chút nào. vì , lượng tiền phần cứng mặt kính bởi cùng mức giá cả bộ màn hình cảm ứng iPhone 4 là không thể so sánh với nhau. Đó còn chưa kể linh kiện màn hình mặt kính ở đó có chắc chắn là hàng chính hãng Apple hay không. tại FoneCare, chúng tôi thực hiện bảo đảm dùng linh kiện có xuất xứ rõ ràng 100% , áp dụng công nghệ tiên tiến mang lại hiệu quả tốt rút ngắn thời hạn và tiết kiệm rủi ro nên trợ giúp quý khách hàng có thể tiết giảm tối đa mức phí . Hãy chọn chúng tôi, các bạn mới hiểu được đâu mới là trung tâm sửa chữa smartphone tiếng tăm nhất hiện tại .
thay màn hình iphone 4

>> Chiếc iPhone 4 luôn là một trong số các thành phẩm chất lượng , khi mang đến một gói dịch vụ thay thế màn hình iPhone 4 cho quý khách , chúng tôi phải sẵn sàng đầy đủ các dòng thiết bị kĩ thuật tiên tiến nhất , những nhóm thợ sửa chữa có trình độ cao để thực hiện thay màn hình iPhone 4 chính hãng một tiêu chuẩn chính xác và hoàn hảo . Đối cùng các quý khách còn đang lúng túng trong xử lý khúc mắc fix lỗi màn hình mặt kính iPhone hãy đến với FoneCare.

Nguyên nhân khi hỏng mặt kính cảm ứng iPhone 4, quý khách hàng không cần phải thay cả bộ màn hình mặt kính full?

Theo như thiết kế của Apple thì màn hình mặt kính siêu phẩm này gồm 3 phòng ban chính như sau lần lượt từ ngoài vào trong là màn hình mặt kính , cảm ứng và màn hình mặt kính hiển thị. Hãy với bóc tách từng lớp cùng các nhân viên FoneCare các khách hàng nhé!
Lớp mặt kính : Đây chính là phòng ban ngoài cùng , đóng vai trò áo giáp bảo vệ cho hai phòng ban cảm ứng, màn hình cảm ứng hiển thị và những linh kiện khác bên trong máy . Nghĩa là màn hình mặt kính chính là phụ kiện chịu tổn thương đi tiên phong , nên thường hay hư hỏng nhiều nhất, nặng nhất so cùng các bộ phận còn lại.

Lớp cảm ứng: Đây chính là lớp tiếp theo , ở giữa màn hình mặt kính và màn hình cảm ứng hiển thị. bộ phận này có khả năng truyền tải lệnh từ chủ nhân và xử lý các lệnh này, bảo đảm các bạn có thể dùng , điều khiển thiết bị theo đúng ý mình hay không là nhờ ở tính năng cảm ứng này.

Lớp màn hình hiển thị: Đây là phần còn lại nằm bên trong với , có tính năng hiển thị hình ảnh, hay nói phương pháp khác là kết quả của các điều khiển mà bạn các bước tiến hành trên lớp cảm ứng hoàn trả .
Từ đó, quý khách hàng có thể thấy rằng, 3 bộ phận này có sự liên kết cùng nhau, nhưng hoàn toàn tách rời với nhau. nếu như một trong ba phòng ban này hỏng hóc , thì chỉ mất khoảng fix lỗi phòng ban đó, hai bộ phận còn lại không hề bị ảnh hưởng .

thay màn hình iphone 4

Vì sao quý khách nên chọn lựa gói dịch vụ thay mặt kính iPhone 4 của FoneCare?

Do chúng tôi luôn giữ chữ tín, hư hỏng ở đâu sửa chữa ở đó, chịu trách nhiệm cùng nhiệm vụ của mình. một khi máy móc của chính bạn bị hư mặt kính thì thợ sửa chữa trung tâm chỉ tập trung sửa mặt kính , không thêm bệnh để vòi tiền quý khách hàng như các trung tâm khác.

Siêu phẩm iPhone 4 của chính bạn 100% được bảo toàn nguyên trạng như lúc khách hàng giao cho chúng tôi, chỉ thay thế màn hình mặt kính , còn lại các tính năng khác, những phụ kiện khác của máy không thay đổi, không bị tác động .

>> 1 trong nhiều những dòng thiết bị mới và hiệu năng bức phá thời gian gần đây của Apple như iPhone 4S đang được rất nhiều bạn quan tâm , tuy nhiên việc phải thay màn hình iPhone 4S chính hãng tại những trung tâm bên ngoài khiến nhiều người lo âu . hân hạnh đón tiếp với FoneCare quý khách hàng sẽ được thay mới màn hình iPhone 4S một cách chuyên nghiệp , phụ kiện nhập chính hãng , nhận bảo hành dài hạn và chế độ hậu mãi tiếng tăm .

Phần cứng mặt kính chính hãng Apple thấp nhất được chek nghiêm chỉnh trước mỗi khi sử dụng .

Nhận bảo hành 6 tháng đối cùng gói dịch vụ thay mặt kính iPhone 4 tại đơn vị, đối cùng các hỏng hóc do chuyên môn và nhà sản xuất . bạn cũng không cần lo lắng , một khi là những hư hỏng do bản thân bạn , chúng tôi vẫn cma kết sửa chữa giá 0 đồng và lấy liền như thường nhé.

Giải pháp thay mặt kính iPhone 4 của FoneCare còn dành cho quý khách hàng rất rất nhiều ưu đãi

Quý khách sẽ được kiểm chứng tất cả thiết bị , tra ra phòng ban hư hỏng , nguyên cớ gây nên sự cố hư mặt kính cảm ứng , đồng thời gợi ý cho quý khách gói dịch vụ điều trị tối ưu nhất, nhanh chóng nhất hoàn toàn không mất tiền , kể cả khi nghe xong hỗ trợ quý khách không dùng gói dịch vụ của chúng tôi.

Số tiền thanh toán thành cực nhiều ưu tiên , báo đúng chi phí giải pháp nên quý khách hàng sẽ không phải bỏ ra nhiều tiền mà lại không đáng chút nào. bởi chúng tôi chỉ khắc phục phần mặt kính cảm ứng lỗi thật sự nên mức giá thành sẽ rẻ bất ngờ, chứ không ép quý khách hàng thay màn hình mặt kính nguyên bộ với kinh phí đội lên gấp 6 7 lần.

>> Đối với nhiều người thì giải pháp thay màn hình iPhone 6S chính hãng còn nhiều lo âu , một khi bạn cần bất kì thông báo gì chào mừng tới FoneCare chúng tối sẽ thực hiện trả lời một các bước tiến hành đầy đủ nhất. Khi thay thế màn hình iPhone 6S, khách hàng sẽ không phải chờ lâu, thời gian chỉ từ 40 – 55 phút .

Thiết bị kĩ thuật Châu Âu tiên tiến bóc tách màn hình mặt kính , mặt kính chuyên nghiệp , chuẩn xác , hạn chế hết mức hư hỏng màn hình , cảm ứng trong khâu này. đặc biệt , cửa hàng chỉ sử dụng keo dán khô chính hãng tư vấn không những cố định màn hình mặt kính ép 100% vào màn hình , thân máy mà còn cực nét sang trọng .

Các nhân viên kỹ thuật chuyên khắc phục những dòng máy iPhone 4 sẽ ở tại chỗ tiêu chuẩn thay mặt kính cảm ứng iPhone 4 cho quý khách hàng cùng tinh thần trách nhiệm cao, tuân thủ nghiêm túc nguyên tắc mà cửa hàng đề ra.

Trung tâm sửa chữa di động̣ FoneCare

+ Cửa hàng : 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

+ Hotline : ✆ 0969.122.122 (tư vấn , hỏi đáp dịch vụ 24/7)

(Phục vụ khách hàng mọi những ngày trong tuần. thời gian từ 8:00 đến 19:00)

Tác giả: huros

huros