Thay Pin iPhone 6 Plus ở đâu uy tín nhất tại Hà Nội

Bạn đang cần thay pin iPhone 6 Plus giá rẻ? iPhone 6 Plus là một trong những smartphone đình đám nhất hiện giờ, không chỉ bởi thời trang sang, mà còn bởi tiện ích cũng như thời lượng pin “trâu bò”. Tuy nhiên, sau một thời gian dùng, bạn lại phải cần đến dịch vụ thay pin iPhone 6 Plus, bởi hình như pin cũ – đã bị chai.

iPhone 6 Plus được đúc nguyên khối, nên việc tháo pin hay pin xúc tiếp với môi trường bên ngoài là hiếm có thể xảy ra, nên phần lớn lỗi này đến từ chính người dùng bởi cách dùng điện thoại chưa chính xác. Có thể là bạn cắm sạc quá lâu – làm nóng máy, hoặc bạn đặt chế độ cảnh báo pin chưa hiệu quả… có rất nhiều lí do.

tất thảy đều sẽ được giải quyết khi đến với MobileCity, nơi mà bạn không chỉ được thay pin iPhone 6 Plus chính hãng, mà còn được tham vấn cách sử dụng Iphone 6 Plus một cách hiệu quả. Chúng tôi hẹn sẽ đem đến cho bạn dịch vụ thay thế pin iPhone 6 Plus chuyên nghiệp và thứ hạng.

Dịch vụ thay pin iPhone 6 Plus chính hãng

MobileCity là một trong những trung tâm hàng đầu tại Hà Nội, TP HCM, nên có sự đầu tư bài bản không chỉ ở đội ngũ nhân viên, hệ thống máy móc, mặt bằng trung tâm mà còn ở linh kiện sản phẩm. Ở đây chúng tôi không đề cao lợi nhuận, chất lượng mới là nhân tố hàng đầu dẫn chúng tôi quan hoài đến. Cửa hàng không muốn làm khách hàng thất vọng, vì vậy không chỉ giữ mức giá siêu rẻ mà trọng tâm còn đầu tư nhập linh kiện chính hãng – zin 100% từ nước ngoài,  nhằm đem đến 1 dịch vụ thay thế hoàn hảo.

Điều mà MobileCity muốn có, chính là nụ cười hài lòng của mỗi khách hàng khi bước ra khỏi trung tâm. Từng lời nhận xét, góp ý của khách cũng sẽ là động lực to lớn cho trọng tâm tiến xa hơn trong mai sau. Hãy đến với MobileCity để được thay pin iPhone 6s Plus và được hỗ trợ – tư vấn tận tâm – bạn nhé.

Kết quả hình ảnh cho thay pin iphone 6 plus mobilecity

Bước 1: Đưa ra những đề nghị về dịch vụ, lắng nghe nhân viên của chúng tôi tham vấn dịch vụ thay thế pin Iphone 6 Plus.

Bước 2: Tháo máy.

Bước 3: Thay pin iPhone 6 Plus. Pin mới sẽ được bạn kiểm tra tem mác – xuất xứ để tạo sự sáng tỏ.

Bước 4: Lắp ráp lại máy. Việc tháo hay lắp máy sẽ được thực hiện đa số bằng máy móc, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào độ chuẩn xác của quá trình thay thế pin Iphone 6 Plus.

Bước 5: Test máy và thanh toán.

Những cam kết khi thay pin iPhone 6 Plus tại MobileCity

Kết quả hình ảnh cho thay pin iphone 6 plus mobilecity

  • Giá thành của dịch vụ thay pin điện thoại Iphone 6 Plus là rất rẻ có thể cạnh tranh với bất cứ trọng điểm nào khác tại Sài Thành.
  • Dịch vụ thay pin iPhone 6 Plus diễn ra trong thời gian ngắn – bạn có thể lấy ngay.
  • Linh kiện (pin) được nhập lượng lớn từ nước ngoài, sản xuất bởi chính nhà sản xuất Apple.
  • Máy đảm bảo được tháo lắp đúng kĩ thuật, không bị hở hay trầy xước.
  • hàng ngũ viên chức trọng điểm nồng hậu tận tâm chu đáo vồn vã phục vụ bạn (họ đã có nhiều thành tích đáng nể trong nghề).
  • Máy móc thay thế pin Iphone 6 Plus tiên tiến hiện đại, được bảo trì ngay, thích nghi với mọi sự đổi thay của khoa học kĩ thuật.
  • Bảo hành thay pin iPhone 6 Plus trong thời gian dài.
  • Tặng Giftcard có giá trị cao lên tới 50-100k khi dùng những dịch vụ tiếp theo tại trọng điểm.

Ngoài thay pin iPhone 6 Plus chúng tôi còn mua bán, tu chỉnh, thay Pin iPhone 5 hay những dòng điện thoại khác có mặt trên thị trường hãy can dự với chúng tôi ngay bữa nay để được nhiều ưu đãi .MobileCity rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách, mọi chi tiết xin quý khách hệ trọng trực tiếp.

Tác giả: Lucmc

Lucmc