Thay pin iPhone 4 lấy liền, chính hãng, chuyên nghiệp nhất ở Hà Nội & HCM

iPhone 4 của bạn đang bị hư pin, khách hàng đang có yêu cầu thay pin iPhone 4 nhưng chưa biết nên thay ở đâu là xịn, rẻ nhưng vẫn luôn bảo đảm được hiệu năng. Đừng quá lo lắng, hân hạnh đón tiếp với FoneCare, chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng xử lý lỗi một tiêu chuẩn rẻ nhất.  với phương châm ” mang tới cho các bạn các giá trị tốt nhất” nên FoneCare ngày càng chú tâm hơn trong từng công đoạn phục vụ. với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa lỗi, khắc phục lỗi chúng tôi trăm phần trăm sẽ khiến cho quý khách vừa lòng cùng các dịch vụ mà chúng tôi mang về.

Đã là đồ công nghệ thì không thể tránh khỏi vài điều lỗi trong quá trình sử dụng. Và lần này, iPhone 4 lại mắc phải lỗi hư pin, nguồn.
Thay pin iPhone 6 Plus

Lúc nào bạn nên thay pin iPhone 4

Pin là một trong số các phòng ban cực kỳ trọng yếu của các gần như tất cả các dòng máy. khách hàng sẽ không thể dùng nếu điện thoại di động bị hết pin hoặc pin bị hư hỏng. cùng những điều kiện, khi pin bị hạ xuống một cách đột ngột hoặc thiết bị bị nóng sau đó tắt nguồn khi đang sử dụng là tình trạng báo hiệu sự lỗi của pin. Để có thể sửa chữa trạng thái iPhone 4 bị hư pin, thì trước tiên các bạn phải chi tiết tại sao nguyên do khiến cho máy có trạng thái bị lỗi:

+ Chạy nhiều ứng dụng cùng lúc
+ iPhone 4 bị lỗi phụ tùng ( điều kiện này phải nhanh chóng đi thay pin cho iPhone 4 ngay)
+ Vừa dùng vừa sạc khiến pin bị chai
+ Sử dụng sạc pin không có xuất xứ rõ ràng

>>> Với các những nguyên do trên, đều khiến cho quý khách hàng phải lấy liền đi thay pin iPhone 4. Nếu không muốn làm tác động tới hoạt động sử dụng.
Thay pin iPhone 6 Plus

Dịch vụ thay pin cho iPhone 4 ở FoneCare

FoneCare được kiểm chứng là một trong số các hệ thống dẫn đầu trong lĩnh vực sửa chữa, thay pin iPhone 4. Trong suốt 5 năm qua, FoneCare đã tương trợ hàng nghìn quý khách sửa chữa hoàn toàn các lỗi tại di động̣ một thao tác lấy ngay thuận tiện.

>> Ngoài thay pin cho iPhone 4 ra, chúng tôi còn có thể thay pin iPad 4, thay mặt kính cảm ứng hay sửa bất cứ lỗi nào của di động̣ một quy trình lấy liền. Chính do thế, khi công cụ thay thế di động̣ của khách hàng gặp lỗi cần xử ký, hãy đem ngay tới cửa hàng chúng tôi để được TEST và thay thế một phương pháp nhanh chóng. với sứ mệnh mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất nên trong từng công đoạn, chúng tôi luôn phải chú tâm. Vậy nên, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi dùng giải pháp của cửa hàng FoneCare chúng tôi.


Các bước thực hiện thay pin iPhone 4 ở FoneCare

Thu nhận máy quý khách, đem đến phòng trình độ để đánh giá trạng thái lỗi. thợ sửa chữa báo giá gói dịch vụ fix lỗi, thay pin cho các bạn. quý khách hàng đồng ý cùng quy trình xử lý mà FoneCare tung ra. kĩ thuật viên mới thực hiện khắc phục, xử lý lỗi.
dùng phụ kiện có xuất xứ rõ ràng cùng với máy móc tiên tiến muốn sửa chữa pin cho quý khách hàng. ( iPhone 4 sử dụng pin nguyên khối được gắn liền với thiết bị, chính vì thế, nên trong quá trình thay pin iPhone 4 phải hết sức cẩn trọng để không làm ảnh hưởng tới mọi phòng ban khác).
Sau khi đã hoàn thành quá trình sửa lỗi, thay thế trình độ viên TEST lại toàn bộ thiết bị xem đã hoạt động ổn định hay chưa.
Bàn giao cho bạn xem lại, nếu không bao gồm bất cứ yêu cầu nào. nhân viên sẽ làm các bước và viết giấy bảo hành cho bạn.

>> Khách hàng có thể xem thêm gói dịch vụ sửa wifi iPhone 6S Plus của chúng tôi. Nếu có nhu cầu sửa wifi cho iPhone 6S Plus hay bất cứ dịch vụ nào khác. Thì hãy gọi điện trực tiếp với chúng tôi. FoneCare luôn chuẩn bị phục vụ quý khách hàng.

Cảm ơn quý khách đã dùng dịch vụ thay pin iPhone 4 của chúng tôi. bất kể thông tin rành mạch xin hân hạnh gọi đến số Hotline 096.112.88.66 (Hà Nội) – 0969.520.520 (Hồ Chí Minh) để được tương trợ và giúp.

Tác giả: huros

huros