Thay mặt kính Lumia 930 tại Hà Nội.

Một chuỗi bán lẻ tại TPHCM bất ngờ điều chỉnh giá bán của thay mặt  kính Lumia 930 về mức 10,9 triệu đồng, giảm đến 2 triệu đồng so với mức giá bán trước đó là 12,9 triệu đồng.

Đập hộp Lumia 930 chính hãng phiên bản màu cam
Đây là mức giảm giá đầu tiên của sản phẩm này từ khi sản phẩm này chính thức ra mắt tại Việt Nam vào tháng 6/2014. Tuy nhiên, mức giảm giá đến 2 triệu đồng hiện được một chuỗi bán lẻ tại Việt Nam điều chỉnh, trong khi đó, các chuỗi bán lẻ uy tín khác vẫn chưa thay đổi giá bán và vẫn đang niêm yết ở mức 12,9 triệu đồng.
Theo chia sẻ từ phía đại diện chuỗi bán lẻ trên, doanh số các sản phẩm smartphone cao cấp hiện đang khá khó khăn, thị trường dường như đã bão hoà, khách quan tâm không còn nhiều như trước. Do đó, lượng bán ra các sản phẩm cao cấp khá túc tắc, việc điều chỉnh giá bán của một số sản phẩm, chẳng hạn như Lumia 930 là điều cần thiết để tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm. Giá bán mới sẽ giúp thay mặt kính Lumia 930 “dễ thở” hơn trước rừng smartphone hiện nay.
Về sản phẩm, thay mặt kính Lumia 930 trang bị cấu hình khá mạnh mẽ, gồm: màn hình AMOLED 5 inch Full HD (1080 x 1920 pixel) đi kèm công nghệ Nokia ClearBack cho khả năng hiển thị tốt. Bên trong, máy dùng vi xử lý lõi tứ Snapdragon 800 tốc độ 2,2 GHz, RAM 2 GB và bộ nhớ trong 32 GB.

Tuy nhiên, điểm ấn tượng nhất của Lumia 930 là chiếc camera 20 Mpx đi kèm công nghệ PureView với khả năng ổn định hình ảnh quang học OIS, ống kính Carl Zeiss… cho khả năng chụp ảnh và quay phim tốt trong nhiều môi trường khác nhau.

thay mặt kính Lumia 930 rẻ hiện cũng đang nâng cấp lên nền tảng Windows Phone 8.1 mới nhất của Microsoft với nhiều cải tiến trong giao diện và tính năng.

sumikura