Thay mặt kính iPhone 5

iPhone 5 kỳ lý do cụ thể nào về quyết định ngừng sản xuất dòng điện thoại iPhone 5, nhưng có một điều chắc chắn là nhu cầu ít là lời giải thích rõ ràng nhất. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Thay mặt kính iPhone 5 và đang có vấn đề với nút nguồn của nó, rất có thể thay mặt kính iPhone 5 chiếc dế yêu của bạn sẽ nằm trong danh sách được sửa chữa miễn phí của Apple.“Táo khuyết” cho biết, có một thay mặt kính giá rẻ lượng nhỏ những chiếc iPhone 5 được sản xuất trong thay mặt kính iPhone 5 chính hãng tháng 3/2013 bị lỗi nút nguồn khi sản xuất.

Việc người dùng cần làm là kiểm tra xem số Serial Number trên máy mình có trùng với nhóm máy bị lỗi hay không theo link này. Sau đó, người dùng có thể mang máy trực tiếp đến Apple Store hoặc gửi qua đường chuyển phát (Apple sẽ trả phí) để được sửa chữa miễn phí.Trong quá trình chờ đợi, Apple sẽ cung cấp những chiếc iPhone 5 16 GB dưới dạng cho mượn cho những ai có nhu cầu (chỉ áp dụng với những ai mang máy đến Apple Store). Phía Apple không chấp nhận sửa chữa nếu phát hiện nút nguồn iPhone bị hỏng do những tác động bên ngoài như rơi vỡ.

Một bài thử nghiệm khác là chụp trong phòng sử dụng đèn ống (neon). Qua thử nghiệm này, ảnh chụp từ iPhone 5 hơi bị mờ nhòe và có tông màu ấm hơn Z1. Ngược lại, lần này Z1 lại phát huy ưu điểm cảm biến lớn hơn, khiến cho ảnh chụp ra đủ sáng và ít bị nhiễu. Tuy nhiên, thiết bị của Sony vẫn gặp phải một vấn đề về tần số quét, khiến cho ảnh chụp xuất hiện một số sọc dọc tương tự như khi ta quay phim một màn hình máy tính hoặc TV công nghệ cũ.


Vừa qua, theo kết quả benchmark thông qua game và ứng dụng thay mặt kính iPhone 5 streaming trên Agawi thì thay mặt kính iPhone 5có tốc độ phản hồi thao tác chạm nhanh hơn khoảng 2,5 lần so với các smartphone thay mặt kính giá rẻ Android. Cụ thể, trong bài test benchmark TouchMarks, thay mặt kính iPhone 5 giá bao nhiêu? có tốc độ phản hồi với thao tác chạm là 55 phần nghìn giây, iPhone 4 đứng ở vị trí thứ 2 với 85 phần nghìn giây, thứ 3 mới là thay mặt kính chính hãng ở tốc độ 114 phần nghìn giây. Do những con số này phải nói là cực nhỏ nên chúng ta ít khi kiểm chứng thực tế được chúng. Sắp tới, Agawi cũng sẽ tiến hành đo tốc độ phản hồi trên màn hình của iPhone 5s, iPhone 5c cùng một số smartphone Android mới ra mắt gần đây.

sumikura