Thay mặt kính iPad mini

Có thể nói, Apple luôn được biết tới là biểu tượng thay mặt kính iPad mini cho sự tinh tế, thời thượng với những sản phẩm và thiết kế bắt mắt. Do đó, đây thay mặt kính giá rẻ cũng chính là hãng sản xuất được thay mặt kính iPad mini cho là luôn nỗ lực trong việc hoàn thiện các sản phẩm thế hệ mới so với các thiết bị trước đó. Và sẽ thay mặt kính iPad mini chẳng bất ngờ nếu bạn bắt gặp thay mặt kính iPad mini những thông tin cho rằng các thiết bị mới của Apple mỏng hơn, nhẹ hơn, đẹp hơn… iPhone, iPad trước đây. Minh chứng là mới đây, xuất hiện tin đồn cho rằng iPad Mini thế hệ tiếp theo sẽ mỏng hơn 30% so với thế hệ trước.

Có thể, chính bởi việc giảm độ mỏng đi 30% nên iPad Mini thế hệ tiếp theo sẽ có tên iPad Mini Air. Theo đó, nhiều khả năng, máy sẽ được trang bị vi xử lý A8 mới, sản xuất bởi TSMC và sở hữu độ độ dày chỉ khoảng 5,2 mm, mỏng hơn rất nhiều so với con số 7,5 mm trên thế hệ iPad Mini 2 hiện nay. Và nếu tin đồn trên là sự thật thì iPad Mini Air chắc chắn sẽ vượt mặt chiếc tablet được xem là đối thủ của nó – Samsung Galaxy Tab S 8.4 với độ dày 6,6 mm.

Ngoài ra, cũng có tin đồn cho rằng chiếc tablet với kích thước lớn hơn là 12,9 inch của Apple sẽ chắc chắn không được ra mắt trước năm 2015. Còn về tên gọi, các chuyên gia cũng dự đoán rằng thiết bị 12,9 inch này nhiều khả năng sẽ được gọi là iPad Pro. Theo chia sẻ từ David Hsieh – phó Giám đốc của Greater China Market, các mẫu iPad trong năm 2014 sẽ không có sự thay đổi về mẫu mã hay thiết kế. Đặc biệt, ông này cũng bật mí rằng, iPad Pro sẽ được ra mắt vào cuối Q3, đầu Q4 năm nay, cùng thời điểm được cho là iPhone 6 xuất hiện.

Tuy vậy, cải tiến về độ phân giải màn hình trên thay mặt kính iPad mini chính hãng Retina vẫn đủ sức làm thỏa mãn người dùng và sự khác biệt về màu sắc thay mặt kính này không quá lớn. Xét cho cùng, thay mặt kính iPad mini giá bao nhiêu? Retina vẫn là một trong những máy tính bảng thay mặt kính mini hấp dẫn nhất cho mùa thay mặt kính mua sắm cuối năm nay. Được biết, iPad mini Retina đạt mật độ điểm ảnh 324 ppi cao hơn nhiều so với mật độ điểm ảnh 162 ppi của thế hệ đầu và 264 ppi của iPad Air.

Hiện tại, để đáp ứng được nhu cầu sản xuất iPad mini 2 Apple đã phải nhờ tới Samsung trong khâu cung cấp màn hình Retina. Các cửa hàng Apple Store vẫn khẳng định iPad mini Retina sẽ được bán vào cuối tháng 11 này, vì thế nếu Apple có thể khắc phục kịp thời tình trạng này, iPad mini Retina vẫn hoàn toàn có thể được bán đúng hẹn.

sumikura