Thay mặt kính iPad Air ở đâu

Mong muốn chiếc iPad Air của mình hoạt động bình thường, Monica Hall đã phải đem nó tới nơi mua máy để được bảo hành. Tại đây, cô đã phải chờ tới 3 tiếng để mọi rắc rối trên chiếc iPad Air này được các nhân viên khắc phục hoàn toàn. Thế nhưng sau 3 ngày sử dụng, khi Monica. Monica Hall là một người mua hàng không may mắn khi chiếc Thay mặt kính iPad Air mà cô mua tại cửa hàng của AT&T có khá nhiều rắc rối. Đầu tiên là việc iPad Air không thể khởi động được ứng thay mặt kính iPad Air dụng khiến Monica thay mặt kính giá rẻ đã phải mất tới 2 giờ nói chuyện qua điện thoại với cửa thay mặt kính chính hãng hàng AT&T nhằm tìm hiểu và được biết được chiếc iPad Air mà cô mua là vốn là hàng mẫu của Apple

iPad Air là thế hệ tablet mang nhiều cải tiến mạnh mẽ về thiết kế lẫn cấu hình. So với người tiền nhiệm iPad 4 thì iPad Air nhẹ hơn, mỏng hơn và đẹp hơn rất nhiều với viền màn hình mỏng ăn theo thiết kế của iPad mini. Với tốc độ vi xử lý A7 đạt tốc độ 1,4 Ghz được ép xung cao hơn 100 Mhz so với chip A7 trên iPhone 5s, iPad Air đang là thiết bị di động mạnh nhất của Apple tính tới thời điểm hiện tại.

Được biết màn hình retina trên iPad Air do LG sản xuất, màn hình mới này nhỏ hơn 20% so với iPad thế hệ cũ, giúp tổng thể máy mỏng hơn đáng kể.Tuy nhiên bên trong chiếc iPad Air, Apple vẫn sử dụng phần màn hình hiển thị LCD và kính chắn tách nhau. Trên những chiếc iPhone mới như iPhone 5s, màn hình LCD và lớp kính được ép chung, sử dụng công nghệ in-cell giúp hình ảnh sắc nét và bụi không thể lọt vào giữa. Với iPad Air, màn hình có 2 lớp sẽ làm giảm chi phí nếu không may người dùng làm vỡ, khi đó bạn chỉ cần thay lớp kính hiển thị mà không phải thay cả màn hình.Thử nghiệm thực tế, chúng tôi nhận thấy khi gõ tay vào màn hình thay mặt kính iPad Air cho cảm giác “lọc cọc” hơn so với thế hệ thay mặt kính iPad Air cũ. Có thể do vật liệu sử dụng khác nhau, hoặc cũng có thể chính vì lý do sử dụng 2 lớp màn hình mà máy có tiếng kêu khá lạ.Nhiều người dùng đã sở hữu thay mặt kính iPad Air giá bao nhiêu? đều cho biết họ cảm thấy tiếng kêu phát ra khác lạ so với những chiếc iPad trước mà họ từng sở hữu, tuy không ảnh hưởng tới việc sử dụng nhưng vô tình tiếng kêu trên tạo cảm giác máy không chắc chắn.

 

sumikura