Thay mặt kính iPad 3 giá bao nhiêu

Hôm qua (9/2), trang Allthingsd dẫn lời một nguồn tin nội bộ Apple, khẳng định nhà Táo sẽ tổ chức buổi họp báo giới thiệu iPad 3 tháng 3. Sự kiện truyền thông lớn có thể diễn ra tại Trung tâm nghệ thuật Yerba Buena (San Francisco, Mỹ). Đây cũng thay mặt kính iPad 3 là một địa điểm yêu thích của thay mặt kính Apple khi kích hoạt sản phẩm mới. Chưa có thay mặt kính giá rẻ , đẹp lịch trình cụ thể cho việc phân phối iPad 3 đến tay người dùng, thay mặt kính ở đâu tuy nhiên chúng thường lên kệ sau thời điểm trình làng khoảng 1 tuần.
 
Trung tâm nghệ thuật Yerba Buena.
Cũng theo Allthingsd, phiên bản iPad tiếp theo được trang bị màn hình cảm ứng Retina độ phân giải 2.048 x 1.536 pixel, chíp xử lý đời mới, hệ thống đồ họa cải tiến… Như mọi khi, người phát ngôn của Apple vẫn từ chối bình luận khi được hỏi về câu chuyện này.
Trong một tình huống khác, trang công nghệ Cultofmac vừa tiết lộ thêm nhiều hình ảnh nóng hổi khác của iPad 3. Sản phẩm bị rò rỉ từ một nhà máy lắp ráp, cho thấy linh kiện phần cứng bên trong iPad 3 khác biệt đáng kể so với đồng nghiệp iPad 2, tuy nhiên thiết kế bên ngoài dường như giống hệt nhau. Nhìn chung, iPad 3 tiếp tục sử dụng vỏ nhôm liền khối, vị trí loa ngoài, nút bấm, khe cắm microSim và dock kết nối được giữ nguyên theo iPad 2.
Mặt lưng của iPad 3.
Phía bên trong của mặt lưng.
Vị trí lắp camera.
Phần bằng nhựa phía trên đỉnh máy.
Mẫu máy tính bảng nhỏ hơn cho phép Apple mở rộng danh mục đầu tư, tăng cường khả năng cạnh tranh với các đối thủ như Samsung và Amazon. Giới phân tích nhận định model trên sẽ giúp Apple mở rộng thị phần trong thị trường ngày càng khốc liệt.
Theo trang iMore, iPad 3 có thể trình làng vào thứ 4, ngày 7/3 sắp tới. Mốc thời gian này thay mặt kính tương đồng với tin đồn iPad 3 thiệu vào tuần đầu  thay mặt kính iPad 3 giá bao nhiêu? tiên của tháng 3. Ngoài ra, tạp chí The Wall Street Journal thay mặt kính giá rẻ , đẹp khẳng định thay mặt kính iPad 3 tích hợp kết nối 4G LTE, được phân phối qua nhà mạng thay mặt kính chính hãng AT&T và Verizon (tại Mỹ).
Cuối cùng, trang iLab vừa đăng tải những hình được cho là linh kiện của iPad 3. Căn cứ vào đây, người ta tin tưởng rằng iPad 3 sẽ dày hơn iPad 2 khoảng 1mm do sử dụng phần cứng mới và pin dung lượng cao, cài cắm mô đun camera mới.

sumikura