Thay mặt kính Galaxy S6

Với sự ra đời của Galaxy S6, cảm xúc của cộng đồng những người hâm mộ Samsung như… bùng nổ bởi sau tất cả, trừ điểm sáng Samsung Galaxy Note 4, thì 2014 là một năm có phần quá ảm đạm của Samsung khi Samsung Galaxy S6  phần thay mặt kính chính hãng   số thị trường lớn, lợi nhuận sụt giảm… Dù vậy, rõ ràng với Samsung . Thay mặt kính Galaxy S6 niềm tin và sự hào hứng đang trở lại. Lúc này các thay mặt kính trang công nghệ lớn nói gì về  thay mặt kính cho Samsung Galaxy S6?

Trang The Verge chia sẻ: “Samsung Galaxy S6 là một màn khởi động lại toàn diện của dòng smartphone cao cấp Galaxy S. Samsung đã trở lại cuộc đua với một trong những thiết bị có phần nhìn ấn tượng nhất mà hãng này từng sản xuất. Nếu như Samsung Galaxy S5 có ngoại hình khá giống Galaxy S4 thì S6 và S6 Edge sở hữu thiết kế hoàn toàn mới”. Trang công nghệ có tiếng này nói thêm Samsung cuối cùng đã trình làng được một sản phẩm cao cấp xứng đáng với những đồng tiền mà người dùng bỏ ra.

Chuyên trang công nghệ di động Phonearena cũng đồng ý rằng Samsung Galaxy S6 là một thiết bị thực sự gây ấn tượng mạnh, tuy nhiên trang này nói yếu tố về giá sẽ là một điểm mấu chốt để người dùng có một đánh giá hoàn thiện hơn về thiết bị này.

Đánh giá về ngoại hình của Samsung Galaxy S6, trang AndroidCentral nhận định: “Mặc dù kính Gorilla Glass khá bền nhưng qua thời gian có thể hiện tượng xước, trầy sẽ xuất hiện. Ngoài ra, thiết kế mới không mang lại cảm giác chắc tay khi cầm thiết bị như Samsung Galaxy S5 (với thân máy nhựa). Thiết kế mới cũng đồng nghĩa Samsung Galaxy S6 không có pin rời và cũng đồng thời không có khe cắm thẻ nhớ microSD. Đây là điểm trừ đối với khá nhiều người. Dù vậy, cảm giác sang trọng về phần nhìn của Samsung Galaxy S6 là một đánh đổi xứng đáng”.

Cũng nói đến một yếu điểm của S6 so với S5, Android Authoriry đăng tải: “Đối với những người hâm mộ của khả năng chống nước, nên nhớ rằng đây là thay mặt kính Galaxy S6 chính hãng một đặc điểm Samsung thay mặt kính  Galaxy S6 giá rẻ  còn thiếu. Dù vậy, một phiên bản “Active” chống nước, chống bụi của Samsung Galaxy S6 được cho là sẽ trình làng trong tương lai”.

Trong bài đánh giá so sánh iPhone 6 và Samsung Galaxy S6, chuyên trang về các sản phẩm của Apple iMore nhận định “sự giống nhau khi thoạt nhìn giữa S6 và sản phẩm của Apple không phải một điều quá tệ”. Trang này nói thêm những điểm giống nhau có thể đến từ việc đây là thiết kế tối ưu cho một chiếc smartphone cấu thành từ kim loại.

Còn bạn, bạn nghĩ gì về Samsung Galaxy S6?

sumikura