Thay mặt kính cảm ứng Lumia 620 Giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Thay mặt kính Nokia Lumia 620 lấy ngay tại Hà Nội. Bạn đang cần thay mặt kính cảm ứng lumia 620? Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thay mặt kính, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn theo cách chuyên nghiệp và chất lượng nhất.
Cấu hình lumia 620

 

Nokia Lumia 620 sỡ hữu chip lõi đôi 1 Ghz, màn hình 3.8 inch với công nghệ cảm ứng siêu nhạy, Camera 5Mp hỗ trợ quay phim [email protected] với khả năng bắt nét tốt. Vì một số tác động mạnh mà màn hình Lumia 620 có thể không cảm ứng được, bị nứt, thậm chí bị vỡ,… .Trước đây, nếu gặp phải trường hợp bị vỡ mặt kính hoặc lỗi cảm ứng, người dùng phải thay cả màn hình Lumia 620. Nhờ công nghệ hiện đại và đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề của MobileCity , khi gặp phải trường hợp trên tại thời điểm hiện tại, người dùng chỉ cần thay mặt kính Lumia 620 với giá thành thấp hơn rất nhiều so với thay màn hình nguyên bộ. Chất lượng của màn hình Lumia 620 sau khi thay mặt kính hoàn toàn không đổi.

Mặt kính cảm ứng umia 620

 

Nếu bạn đang muốn thay mặt kính Lumia 620 chính hãng giá rẻ, mời bạn đến ngay chỗ chúng tôi – MobileCity số 120 Thái Hà, Hà Nội để được hỗ trợ với giá cả rẻ nhất.

Tác giả: fonecare.kt

fonecare.kt