Thay màn hình oppo neo 5 lấy liền , chính hãng , giá ưu tiên nhất tại Hà Nội & HCM

Thay màn hình oppo neo 5  miễn bàn hiệu năng miễn bàn lượng tiền cả là dịch vụ được mang đến bởi trung tâm FoneCare. Đây có phải là cái tên quý khách không còn quá xa lạ nữa, bởi luôn nằm trong top các đơn vị sửa chữa điện thoại tiếng tăm bậc nhất thị trường. Chẳng ngạc nhiên lắm mỗi khi di động̣ của bất cứ quý khách hàng nào có tình huống , điều đầu tiên họ nghĩ đến chính là địa chỉ chúng tôi.

Khách hàng đang có nhu cầu thay màn hình oppo r831 tại hcm hay Hà Nội thì địa chỉ tốt nhất cho các bạn chọn lựa là đến với FoneCare. với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa , sửa chữa hỏng hóc chắc chắn chúng tôi sẽ khiến cho các bạn cảm thấy hài lòng cùng các giải pháp mà FoneCare đem tới .


Một vài hiện tượng cơ bản hay bắt gặp cho thấy chiếc oppo neo 5 của bạn đã bị hư màn hình mặt kính

Cũng như các các dòng smartphone khác, oppo neo 5 cũng phải đối mặt với chuyện hỏng màn hình mặt kính tuy rằng hãng đã cực kỳ chăm chút bảo vệ cao nhất cho phòng ban này bằng kính cường lực. Tuy nhiên, đến khi dùng thì chỉ mất chủ nhân của nó mới là người quyết định máy được bảo quản như thế nào. bởi vậy, những chẳng may là khó có thể tránh khỏi. Hãy với xem đâu là các dấu hiệu cần thay màn hình oppo neo 5 bạn nhé.
1: các vô ý đánh rơi , rớt, va đập di động̣ khiến cho màn hình mặt kính bị vỡ , va đập , việc hiển thị hình ảnh không còn được nguyên vẹn, hoặc cảm ứng bị ảnh hưởng ,…
2: màn hình oppo neo 5 của khách hàng xuất hiện những vệt sọc dọc, ngang vừa mất nét sang trọng lại gây rối mắt, khiến khách hàng khó lòng điều khiển cũng như nhận diện hình ảnh chính xác .
3: Hay trên phòng ban này còn có các sọc xanh, trắng ngày một nhiều hơn, dần lấn chiếm hết cả màn hình . bởi vậy , khi cách thức quý khách hàng sẽ gặp cực nhiều cản trở.
4: Hoặc các hình ảnh mà chiếc oppo neo 5 yêu dấu của bạn hiển thị đã bị sai màu, bị nhòe màu khiến cho quý khách thực thụ trục trặc trong vấn đề nhận diện đối tượng, màu sắc cần sử dụng . Điều này thi thoảng đem tới cho bạn nhiều nhầm lẫn không đáng có.

Có thể quý khách hàng sẽ chú ý tới dịch vụ thay màn hình oppo R1 tại hcm của FoneCare chúng tôi.

 


Phương châm phục vụ các bạn đến thay màn hình oppo neo 5 ở FoneCare

1: Kỹ thuật viên tay nghề chuyên môn giỏi nhất và trong nghề nhất về các dòng máy oppo neo 5 sẽ là người gián tiếp TEST thiết bị và fix lỗi cho khách hàng . bên cạnh đó , khi tháo thiết bị , họ cũng sẽ không quên chỉ cách các bạn ký tên vào các phụ kiện máy để cam đoan không thay đổi phụ kiện .
2: Báo đúng giá gói dịch vụ cho các bạn , đúng thời hạn trao trả và có viết phiếu biên nhận rõ ràng trước khi tiến hành thay thế màn hình mặt kính .
3: Quý khách hàng còn được chỉ dẫn tiến hành TEST thiết bị sau khi sửa chữa màn hình thành công , nếu như cần hỗ trợ sẽ được ưu đãi giải quyết ngay tức khắc.
4: Trước khi ra về, thợ sửa chữa trong tâm sẽ viết giấy bảo hành có ghi đủ thời hạn và những điều khoản thật rõ ràng, chính xác có kèm theo chữ ký hai bên tiện sau này khách hàng đồi quyền lợi lấy ngay thuận tiện nhất.
Trong trường hợp sửa chữa có nảy sinh thêm bởi thiết bị của các bạn mắc thêm lỗi , không phải có kỹ thuật làm hư , hoặc thời hạn sửa chữa có thay đổi, kĩ thuật viên đơn vị có trách nhiệm thông báo cho khách hàng , và bắt buộc phải đón nhận được sự đồng thuận của khách hàng .
Cài đặt phần mềm, game, nhạc FREE cho các bạn nếu đang có yêu cầu , ứng dụng đối cùng hầu hết dịch vụ của trung tâm
Xem thêm dịch vụ thay màn hình oppo r831 tại hcm và Hà Nội cuả chúng tôi. 100% , các bạn sẽ cảm thấy ưng ý.

Phục vụ quý khách hàng tới nhận bảo hành thiết bị sau thay màn hình oppo neo 5
Khi khách hàng tới bảo hành máy cùng các hư hỏng vì nhà cung cấp , vì tay nghề, yên chí bởi trăm phần trăm được lợi ích tuyệt vời.
Trong thời gian bao kiểm chứng , mất tầm quý khách không vừa lòng dù là hư hỏng nhỏ nhất cũng sẽ được đổi mới ngay phụ kiện màn hình cảm ứng có xuất xứ rõ ràng khác.
Không giữ máy quý khách quá 24h, không qua đêm, sẽ nhận bảo hành sớm nhất có thể.
Một khi không cam đoan thời hạn bảo hành xong như đã hẹn cùng quý khách hàng từ trước thì thợ sửa chữa cửa hàng có trách nhiệm báo lại cùng các bạn .
Một khi quá 3 lần mà bảo hành không thành công , đơn vị sẽ phải chịu trách nhiệm thay mới phụ tùng màn hình mặt kính giá trị tuyệt vời ko tính tiền cho bạn.
FoneCare là cửa hàng fix lỗi số một danh tiếng tại Hà nội ngày nay . Chúng tôi tự hào do là đơn vị có nhiều năm trong nghề tỏng việc fix lỗi những hỏng hóc về màn hình những dòng thiết bị của oppo neo 5. cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật kỹ năng và trách nhiệm cao, việc thay màn hình oppo neo 5 sẽ diễn ra nhanh chóng , bảo đảm chất lượng và giá trị cao. hãy đến ngay chúng tôi, các bạn sẽ không còn lo lắng nhiều về chính sách chăm lo khách hàng siêu cố gắng, không quên nhiều những ưu tiên lớn bất ngờ khác nữa.
Mọi thông tin biết thêm về giải pháp thay màn hình oppo neo 5  xin hân hạnh gọi điện số Hotline : 096.112.88.66 (Hà Nội) – 0969.520.520 (Sài Gòn ) để được hỗ trợ và hỗ trợ một giải pháp tuyệt vời. FoneCare rất hân hạnh được phục vụ các bạn .

 

Tác giả: huros

huros