Thay IC Nguồn iPhone lấy ngay, chính hãng, giá ưu đãi tại Quận 6

Thay IC nguồn iPhone ở đâu chuyên nghiệp tại Hà Nội? Bạn muốn tìm địa chỉ có thể sửa iPhone mất nguồn lấy ngay? Giá thay IC nguồn iPhone khoảng bao nhiêu? có vô số câu hỏi về lỗi cần xử ký nguồn của iPhone. Khách hàng có thể gọi trực tiếp để được tương trợ và giải đáp tất cả các phân vân về giải pháp sửa iPhone mất nguồn & thay IC nguồn iPhone lấy liền và chính xác nhất.

Tại sao dẫn đến thay IC Nguồn iPhone

Có vô số lý bởi khiến quý khách hàng phải sửa IC Nguồn cho iPhone như:

 • Máy bị va đập hoặc rơi vỡ mạnh làm hư IC Nguồn.
 • Quý khách sơ suất tuột tay thiết bị xuống nước hoặc bị dính nước khi đi mưa nhưng không được làm khô kịp thời.
 • Các bạn có thể phải thay IC Nguồn iPhone do sau thời hạn dài dùng mọi linh kiện xuống cấp, làm việc kém hiệu quả.
 • Lỗi từ nhà sản xuất, tuy nhiên khả năng này xảy ra không nhiều.
 • Trước đó quý khách hàng đã từng sửa IC Nguồn nhưng chọn nhầm phải cơ sở sửa chữa dế yêu iPhone yếu kém, không tiếng tăm.

Để việc thay IC Nguồn iPhone đạt hiệu quả cao, bạn đang ước xác định chính xác mức độ hư hại mà dế yêu đang gặp phải để cho ra mắt biện pháp xử lý phù hợp.

Quý vị có thể tham khảo dich vụ https://suadienthoaioppo.com/sua-chua/thay-man-hinh-oppo-neo-5.html của chúng tôi. Giải pháp thay cảm ứng Oppo Neo 5 rẻ nhất với chất lượng tuyệt nhất, giá hàng đầu, danh tiếng thấp nhất tại Hà Nội & Hồ Chí Minh

Tại sao khách hàng nên tới cửa hàng chúng tôi muốn sửa IC nguồn iPhone?

Trung tâm chúng tôi được biết đến là một trung tâm fix lỗi chuyên nghiệp, hiệu năng nhất ở Hà Nội & Hồ Chí Minh. Cùng hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thay thế, sửa chữa lỗi. Chúng tôi trăm phần trăm sẽ mang đến cho bạn những thành phẩm tốt nhất. 95% khách hàng sau khi dùng đều vừa lòng cùng chúng tôi bởi do:

 • Đội ngũ thợ sửa chữa nhiệt tình, chu đáo, chuyên sâu trong lĩnh vực khắc phục, khắc phục lỗi
 • Thời hạn thợ sửa chữa khắc phục, fix lỗi, thay IC nguồn iPhone vô cùng nhanh chóng, bạn hoàn toàn có thể đợi và lấy ngay.
 • Giá trị gói dịch vụ bảo đảm xịn bởi chúng tôi sử dụng chắc chắn nguồn linh kiện có xuất xứ rõ ràng để thay, thay thế cho khách hàng.
 • Cửa hàng máy móc chuyên dụng, có thể khắc phục, khắc phục lỗi được bất kể lỗi ở smartphone di động.
 • Chế độ BH đối với gói dịch vụ thay IC nguồn là 03 tháng.
 • Bảo đảm giá tốt nhất khi các bạn tới cửa hàng để sửa, xử lý lỗi.

Ngoài gói dịch vụ thay IC nguồn iPhone này ra. Quý khách có thể xem thêm dịch vụ fix lỗi, thay thế khác ở cửa hàng chúng tôi như: thay màn hình Xiaomi Redmi Note 2 của chúng tôi. Chắc chắn các bạn sẽ vừa lòng với giải pháp mà chúng tôi mang về cho các bạn. Rành mạch mời tìm hiểu theo link sau: https://suadienthoaixiaomi.com/sua-chua/thay-man-hinh-xiaomi-redmi-note-2.html

 

Quá trình thay IC Nguồn iPhone ở cửa hàng chúng tôi

Bước 1: Các bạn khi có nhu cầu thay IC Nguồn đến với cửa hàng chúng tôi sẽ được kỹ thuật viên giúp đón tiếp, ghi chép yêu cầu về iPhone và nhận máy chuyển đến nhân viên kỹ thuật kĩ thuật.

Bước 2: Nhân viên kĩ thuật tiến hành vệ sinh máy, xem lại xem máy có cần thay IC Nguồn iPhone không, mắc lỗi gì nữa,… kết luận rồi thông tin kết quả đến thợ sửa chữa giúp.

Bước 3: Nhân viên kỹ thuật hỗ trợ truyền đạt lại kết quả, mang đến thông tin liên quan đến gói dịch vụ, sau khi khách hàng lựa chọn thì lập phiếu sửa lỗi.

Bước 4: Nhân viên kỹ thuật kĩ thuật tiến hành sửa lỗi sau khi IC Nguồn cùng gần như tất cả các kinh kiện cần dùng đã được quý khách hàng xác nhận là chính hãng, nguyên hộp.

Bước 5: Quý khách hàng thực hiện TEST lại sau khi thay IC Nguồn iPhone xong. quý khách có thể đòi hỏi nhân viên kỹ thuật tiếp tục sửa nếu có điểm chưa vừa lòng.

Bước 6: Các bạn trả tiền giải pháp thay IC Nguồn iPhone đón nhận được, nhận phiếu nhận bảo hành cùng bất kể chương trình khuyến mại.

Cùng quá trình làm việc khoa học, chúng tôi mong muốn rút ngắn thời hạn đợi đợi của khách hàng nhiều hơn nữa, nâng cao giá trị giải pháp một giải pháp tuyệt vời.

Các bạn tìm giải pháp thay màn hình Samsung J7 Prime giá trị, giá chất lượng, lấy ngay thuận tiện và BH? Hãy biết thêm giải pháp https://suadienthoaisamsung.net/sua-chua/thay-man-hinh-samsung-galaxy-j7.html của chúng tôi để có thể nhận được nhiều những giải pháp fix lỗi và chăm sóc sau sửa chữa rẻ nhất. Hân hạnh tiếp đón!

Khuyến mại khi thay IC Nguồn máy iPhone ở cửa hàng chúng tôi

 • Phòng chờ mát mẻ, wifi giá 0 đồng, khách hàng có thể giám sát toàn bộ quá trình thay IC Nguồn iPhone thông qua camera của trung tâm.
 • Ko tính tiền vệ sinh, lắp đặt phần mềm, kiểm chứng thiết bị khi quý khách đến với trung tâm chúng tôi mà không cần sử dụng bất kì gói dịch vụ nào.
 • Tặng gift card khắc phục lỗi trị giá 50.000 VNĐ.
 • Tặng miếng dán chống xước cảm ứng.
 • BH 1 năm khi thay IC Nguồn iPhone ở cửa hàng chúng tôi.
 • Ko tính tiền hoàn toàn dịch vụ nếu quý khách không vừa lòng.

Mọi thắc mắc về thay IC Nguồn iPhone hay bất kì dịch vụ gì của cửa hàng chúng tôi vui lòng gọi theo hotline để được tương trợ trực tiếp.

Trung tâm chúng tôi vui lòng phục vụ khách hàng!

Tác giả: huros

huros