Tai nghe Xiaomi Piston Air giá hấp dẫn

Sau sự thành công của chiếc tai nghe giá rẻ Xiaomi Piston 3.0 và Xiaomi Pis Iron, Hãng Xiaomi lại vừa cho ra mắt mẫu tai nghẹ mới Xiaomi Piston Air với thiết kế rất đặc biệt.

Sau sự thành công của chiếc tai nghe giá rẻ Xiaomi Piston 3.0 và tai nghe Xiaomi Piston Air, Hãng Xiaomi lại vừa cho ra mắt mẫu tai nghẹ mới Xiaomi Piston Air với thiết kế rất đặc biệt.

 

Về thiết kế

Điều đầu tiên chúng ta dễ nhận thấy đây là kiểu dáng thiết kế cong đến 45 độ tạo cảm giác thoải mái hơn khi đeo vào tai.

Vỏ ngoài của tai nghe sử dụng chất liệu silicon trong suốt thay vì kim loại nên chúng ta có thể thấy được những thành phần bên trong tai nghe.

Ngoài ra, phần cao su lót bên trong và phần dây dẫn được làm bằng loại cao su Kevlar. Cao su Kevlar có tính đàn hồi khá cao bao bọc lấy các mạch điều khiển bên trong giúp tai không bị cấn, đeo thời gian lâu vẫn thoải mái không có cảm giác đau nhức tai đây là n những điểm nổi bật ở phụ kiện Xiaomi này.

Về giá bán

Theo thông tin của hãng thì mẫu tai nghe Xiaomi Piston Air này sẽ có hai màu là màu vàng và màu bạc, được bán tại thị trường trung quốc với giá 70 nhân dân tệ (khoảng 250K). Hiện tại chưa rõ đây là giá trong thời gian khuyến mãi hay là giá bán chính thức. Tại thị trường Việt Nam người dùng sẽ có thể sở hữu tai nghe này sau khi bán chính thức tại Trung Quốc sau 1 tháng.

Tham khảo thêm sản phẩm Loa Xiaomi Square Box để có thể kết nối với điện thoại và nghe với âm thanh tuyệt vời nhất.

Tác giả: Lucmc

Lucmc