Sony trình làng smartphone màn hình cỡ lớn Xperia

Ngoài điểm nổi bật với màn hình rộng 6-inch, Xperia T2 Ultra được trang bị một cấu hình vừa phải, với màn hình sony z3 độ phân giải chỉ HD (1280×720) sử dụng công nghệ Triluminos. Máy được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 400 lõi tứ tốc độ 1.4GHz của Qualcomm, 1GB bộ nhớ RAM cùng với 8GB ổ cứng lưu trữ, hỗ trợ mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ ngoài.
Xperia T2 Ultra được Sony nhắm đến phân khúc phablet tầm trung
Xperia T2 Ultra được Sony nhắm đến phân khúc phablet tầm trung
Bên cạnh cấu hình không quá nổi bật tuy nhiên Sony lại khá hào phóng khi trang bị cho sản phẩm của mình màn hình sony z ultran camera với độ phân giải 13 megapixel sử dụng cảm biến Exmor RS, còn mặt trước là camera 1.1 megapixel cũng được trang bị cảm biến Exmor R.
Xperia Z1 Compact được xem là phiên bản thu nhỏ của “smartphone siêu camera” Xperia Z1
Xperia T2 Ultra vẫn giữ phong cách thiết kế như những mẫu smartphone gần đây của Sony và có độ dày chỉ 7,6mm. Đáng tiếc sản phẩm không được hỗ trợ khả năng chống thấm nước và chống bám bụi.
Máy hỗ trợ kết nối Wifi, Bluetooth, NFC, 4G LTE và được trang bị thỏi pin có dung lượng 3.000mAh.
Sony sẽ mang sản phẩm ra thị trường quốc tế trong thời gian tới, tuy nhiên thời điểm xuất hiện của màn hình sony z3 giá rẻ sản phẩm chưa được tiết lộ. Mức giá của sản phẩm cũng chưa được công bố, tuy nhiên với việc nhắm đến phân khúc tầm trung, dự kiến Xperia T2 Ultra sẽ có mức giá không vượt quá 400Euro (tương đương 546USD).
Bên cạnh phiên bản Xperia T2 Ultra thông thường, Sony cũng đồng thời cho ra mắt phiên bản Xperia T2 Ultra dual, hỗ  trợ thêm chức năng 2 SIM và 2 sóng cho chiếc smartphone của mình, với cấu hình và thiết kế không thay đổi.

sumikura