Số tiền thanh toán fix lỗi thay màn hình Lumia 525 dual bao nhiêu, hàng có xuất xứ rõ ràng

FoneCare nhận thay màn hình mặt kính Nokia Lumia 525 chính hãng công ty, giá rẻ tại Hà Nội. Nokia Lumia 525 là chiếc điện thoại khá tốn kém tuy nhiên một khi chẳng may tuột tay thì máy rất dễ trầy xước thậm chí hư hỏng luôn mặt kính. Một khi gặp trường hợp trên thì khách hàng sẽ phải thay mới. Thông thường thời hạn thay ở cửa hàng chúng tôi chỉ từ 30 – 30 phút quý khách có thể nhận máy ngay mà không phải đợi quá lâu.

>>> Khi tới trung FoneCare ngoài việc Thay màn hình Lumia 525, những máy sẽ được rà soát và vệ sinh máy FREE . Để tiến hành giải pháp thay thế màn hình Lumia 525, trung tâm hoàn toàn những phần cứng có xuất xứ rõ ràng , và luôn có chế độ nhận bảo hành dài hạn .
Thay màn hình Lumia 525

Lúc nào CẦN PHẢI THAY màn hình cảm ứng Lumia 525

màn hình bị hư trong quy trình sử dụng , nhưng cũng có thể bởi người sử dụng sơ xuất làm cho máy bị hỏng hóc . Chính vì thế, khi bị hư màn hình cảm ứng, nó sẽ khiến cho thiết bị khó làm việc được. bởi thế, hãy đem thiết bị qua ngay cửa hàng danh tiếng để được nhờ hỗ trợ đỡ. một khi trong quá trình dùng mà thiết bị không chắc chắn smartphone có bị hư hỏng màn hình thì quý khách vui lòng mang máy qua để kỹ thuật viên chúng tôi xem lại ko tính tiền .

nếu như không sửa chữa màn hình nokia ngay luôn nếu để một khoảng thời gian thì rất có thể máy sẽ phát sinh thêm những hư hỏng về màn hình cảm ứng hoặc phụ tùng khác. Và điều trọng yếu ngoài ra là phải chọn cửa hàng , cửa hàng có sự chuyên nghiệp để được thay mới màn hình mặt kính .

Thay màn hình Lumia 525

Quá trình thay thế màn hình cảm ứng NOKIA Lumia 525

Vì quy trình thay màn hình Nokia mỗi nơi một khác, nên quý khách hàng nên tìm kiếm trung tâm có quá trình rõ ràng để được tư vấn đỡ. Một dịch vụ xịn sẽ thu hút được nhiều các bạn tới khắc phục. Với hiện tượng làm sai trái có ảnh hưởng khiến cho máy bị lỗi trong quá trình fix lỗi . Khi nhận lại máy , thiết bị lại còn bị nảy sinh hỏng hóc khác, làm cho quý khách hàng mất thời gian , mất công đem thiết bị đi nhận bảo hành .

– 05 bước sửa chữa trục trặc khi quý khách đến thay màn hình cho Nokia tại FoneCare:
Bước 1 : nhân viên kỹ thuật nhận thiết bị , kiểm tra phiếu bảo hành ( nếu có )
Bước 2 : xem lại hỏng hóc , thông tin các bạn biết, thống nhất thao tác sửa lỗi
B3 : tiến hành thay thế trục trặc , thay màn hình mặt kính nokia mới
Bước 4 : Vệ sinh thiết bị trong quá trình sửa lỗi
Bước 5 : Bàn giao thiết bị sau khi hoàn tất. Dán tem, viết phiếu bảo hành

đảm bảo thay màn hình Lumia 525 ở FoneCare:

– Phụ tùng thay thế cao cấp đem tới sự ổn định cao cho thiết bị của chính bạn .
– Số tiền phải trả Thay màn hình cảm ứng 525 tốt nhất thị trường.
– Phụ tùng luôn có sẵn ở cửa hàng , thời gian Thay màn hình cảm ứng cảm ứng Nokia lumia 525 từ 30- 50 phút
– Đội ngũ chuyên môn kỹ thuật cao thể hiện chất lượng gói dịch vụ sửa lỗi .
– Thay màn hình cảm ứng Nokia lumia 525 có nhận bảo hành . Và Có nhiều lợi ích thường xuyên nhằm đáp trả khách hàng trung thành như Gift hậu mãi, tặng dán mặt kính cảm ứng …


>>> Khi thực hiện sửa chữa các linh kiện , cửa hàng FoneCare luôn đào tạo nhóm kỹ thuật có kỹ năng cao, khi xử lí thay màn hình lumia 620 các bước thực hiện được tiến hành đẳng cấp cùng các thiết bị mới và hiện đại . Thay màn hình Nokia Lumia 620 là một trong các giải pháp không quá khó, tuy nhiện luôn được cửa hàng sẵn sàng rất kĩ càng.

Các phân vân thường gặp của quý khách :

Câu 1: điện thoại của tôi màn hình mặt kính bị vỡ nhưng màn hình cảm ứng vẫn hiển thị bình thường và cảm ứng của thiết bị vẫn hoạt động chấp nhận . điều kiện của tôi như thế nên thay toàn bộ màn hình hay chỉ mất khoảng thay mặt kính cảm ứng . Và liệu sau khi thay giá trị màn hình có như lúc đầu?

Trả lời : mất tầm thay màn hình mặt kính là đủ, chất lượng vẫn xin hứa đảm bảo thay xong sẽ giống zin máy trăm phần trăm

Câu 2: Trường hợp máy mình bị liệt cảm ứng. Có thể thay cảm ứng rời được không?

Trả lời : Thật ra, quý khách hàng hoàn toàn có thể chỉ thay bộ phận cảm ứng thay do nguyên bộ màn hình mặt kính . Tuy nhiên, điều này còn tùy thuộc vào model máy mà quý khách hàng dùng . quý khách hàng có thể gọi điện đến bộ phận tương trợ để được tương trợ tìm hiểu hơn.

Câu 3: Màn hình thiết bị tôi bị lem mực, bị sọc màn hình trong, có thể thay màn hình lumia rời được không.

Giải đáp : bởi tùy theo từng model thiết bị mà quyết định xem quý khách chỉ mất Thay màn hình Lumia 625 rời hay phải thay nguyên bộ. bởi vì vậy , bạn nên liên hệ trực tiếp gián tiếp tới phòng ban trợ giúp để được tương trợ tham khảo .

Trung tâm sửa chữa di động̣ FoneCare

+ Cửa hàng : 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

+ Số di động : ✆ 0969.122.122 (tương trợ , hỏi đáp dịch vụ 24/7)

(Phục vụ khách hàng mọi các ngày trong tuần. thời gian từ 8:00 tới 19:00)

 

Tác giả: huros

huros