Smartphone Galaxy S3 giảm giá trên thị trường

Mức giá 14.500.000 đồng (giảm 1,4 triệu) cho Samsung thay mặt kính Galaxy S3 chính hãng, không hạn chế số lượng trên toàn hệ thống Topcare đang tạo nên cơn sốt cực điểm trên thị trường điện thoại di động.

Ra mắt vào cuối tháng 5 vừa qua, thay mặt kính Galaxy S3 đã tạo nên cơn “sốt” trên thị trường điện thoại di động với thiết kế lấy cảm hứng từ thiên nhiên, khả năng “hiểu” chủ nhân, chụp ảnh Best Photo, có thể chụp 8 tấm ảnh liên tục và tự chọn ra một tấm ảnh đẹp nhất, rõ nét nhất…

15,9 triệu đồng là giấc mơ không phải ai cũng với tới.

Với mức giá ra mắt 15,9 triệu đồng, Samsung đã làm “chùn” những mơ ước sở hữu siêu phẩm này. Hy vọng có một mức giá dễ chịu với sản phẩm này vẫn còn là mơ ước kéo dài của người tiêu dùng khi mà cơn sốt Galaxy S3 chưa hề giảm nhiệt, khi nhu cầu mua vẫn quá lớn, cung vượt quá cầu.
Bất ngờ, cú đấm ngược dòng để đem đến cho người tiêu dùng thỏa mãn mơ ước của mình xuất hiện, đó là thông báo “Giá SỐC – giảm 1,4 triệu đồng cho Galaxy S3” tại hệ thống siêu thị điện máy Topcare.
Mức giá 14.500.000 đồng (giảm 1,4 triệu) được công bố với Samsung thay mặt kính Galaxy  S3 chính hãng, bán không hạn chế số lượng trên toàn hệ thống Topcare đã tạo nên một “cơn sốt” cực điểm trên thị trường điện thoại di động. Dường như không tin vào mắt mình, vô số cuộc điện thoại gọi đến tổng đài 04. 32 888 999 để kiểm tra thông tin và đặt hàng ngay lập tức mặc dù ngày 21/07 tới đây, sản phẩm mới chính thức được bán ra. Chi tiết quý khách hàng có thể xem tại www.topcare.vn

Mức giá giảm 1,4 triệu cho thay mặt kính Galaxy S3 đã tạo một cơn sốt đặt hàng sớm tại Topcare.

Không chỉ tạo nên “cơn sốt” thay mặt kính Galaxy S3 chính hãng, Topcare còn tạo nên một cơn “địa chấn” về giá các sản phẩm khác như: Giảm ngay 2,5 triệu cho máy giặt lồng ngang, giảm 1,3 triệu cho tivi LED 32 inch, giảm 50% cho máy xay sinh tố để kết thúc chương trình “Đọ sức nóng mùa hè” – một chương trình đã thành công với sự ủng hộ của hàng ngàn khách hàng trong suốt mùa cao điểm hè vừa qua.

Giảm ngay 2,5 triệu đồng cho máy giặt, 1,3 triệu đồng cho tivi không hạn chế số lượng.

“Đọ sức nóng mùa hè” khép lại với nhiều chiến thắng, nhiều niềm vui với Topcare cũng như người tiêu dùng khi quà tặng nóng, giá nóng đã đem lại cho khách hàng niềm vui mua hàng giá rẻ. Khi mùa hè nóng bỏng khép lại cũng là lúc mùa tựu trường sắp bắt đầu, Topcare lại tiếp tục dành nhiều ưu đãi cho những sản phẩm tin học.


Laptop được giảm giá 3 triệu đồng trong 3 ngày 27, 28, 29 tháng 7

Để tạo đà cho một mùa tựu trường sôi động, trong 3 ngày 27, 28, 29/7, Topcare sẽ tung ra chương trình“Giá Core i5 = Duacore” với mức giá giảm trực tiếp 3 triệu đồng cho sản phẩm Gigabyte Core i5 E 1425A hay giảm 2 triệu đồng cho sản phẩm HP 431 (LW974PA) i5. Chi tiết quý khách hàng có thể xem tại www.topcare.vn hoặc tại siêu thị điện máy Topcare 335 Cầu giấy.

sumikura