Samsung sẽ bắt đầu từ hai bàn tay trắng với Galaxy S6?

Cụ thể, trang Android Authority cho biết, chiếc Galaxy S5 Neo sẽ trang bị màn hình kích thước 5,1 inch, độ phân màn hình Galaxy S6 giá rẻ giải Full HD (1.920 x 1.080 pixel), sử dụng tấm nền Super AMOLED, tích hợp vi xử lý lõi 8 Exynos 7580, RAM 2 GB, dung lượng bộ nhớ trong 16 GB, hỗ trợ mở rộng qua thẻ microSD.

Các thông số còn lại của model này bao gồm camera chính ở mặt sau có độ phân giải 16 MP, camera selfie ở mặt trước độ phân mặt kính Note 5  giải 5 MP, trang bị viên pin dung lượng 2.800 mAh. Đặc biệt, Galaxy Note 5  vẫn được tích hợp tính năng chống nước, chống bụi theo tiêu chuẩn IP67.

Theo nguồn tin từ trang Android Authority, sắp tới đây, Samsung sẽ trình làng chiếc smartphone màn hình Galaxy S5 Neo, một phiên bản giá rẻ của chiếc S5 cao cấp trong năm nay. Tuy nhiên, thay vì cắt giảm cấu hình của chiếc S5 Neo, Samsung trang bị cho máy khá nhiều cải tiến và tính năng đáng giá. Không lâu sau khi chiếc Galaxy S5 giá rẻ của Samsung chính thức được cập nhật Android 5.0 Lollipop thì công cụ root thiết bị cũng đã được phát hành. Sau khi đã cập nhật phần mềm cho màn hình Galaxy S5 giá rẻ bạn đọc có thể thực hiện theo các bước sau để root thiết bị của mình. Việc root máy sẽ giúp bạn hoàn toàn làm chủ được chiếc Galaxy S5 của mình bằng cách thay đổi tập tin hệ thống, các giao diện ẩn, thậm chí là thay đổi hình đại diện của hãng sản xuất khi khởi động máy hay xóa những chương trình “vô dụng” kèm theo máy.

galaxy-s5-neo-germany-1

Điều đáng nói là trước phiên bản Galaxy S5 Neo, từng xuất hiện những tin đồn về phiên bản Galaxy S6 giá rẻ mini. Theo đó, nhà sản xuất sẽ giới thiệu tới người dùng một chiếc smartphone có mức giá cạnh tranh hơn, trong khi vẫn sỡ hữu nhiều điểm mạnh của những sản phẩm flagship trước đó.

sumikura