Samsung làm mới Galaxy S3 bằng Galaxy S3 Neo+

Galaxy S4 được Samsung bán ra thị trường vào ngày 26/4, và chỉ sau 28 ngày đầu tiên, hãng đã tiêu thụ được 10 triệu chiếc. Và cho tới thời điểm các trang tin Hàn Quốc công bố báo cáo, cảm ứng Galaxy S3 giá rẻ chạm ngưỡng 20 triệu chiếc sau 68 ngày xuất xưởng, trở thành chiếc smartphoneAndroid có mức tăng trưởng lớn nhất thế giới.

Siêu phẩm mới này của Samsung cảm ứng đã giúp hãng cạnh tranh trong cuộc đua với Apple. Những số liệu tổng hợp được cho thấy chiếc iPhone 5 sau 100 ngày bán ra thị trường tiêu thụ được 34 triệu chiếc, với iPhone 4S là 32 triệu chiếc sau 79 ngày. Rất có thể Samsung Galaxy S3 giá rẻ  sẽ vượt mặt được ông lớn Apple.  Đây được coi là phiên bản “refresh” của Galaxy S3 đình đám cách đây 2 năm với thiết kế và cấu hình tương tự Galaxy S3.  Vừa qua, Samsung đã chính mặt kính thức công bố bản cập nhật Android 4.3 dành cho smartphone Galaxy S4 chính hãng . Người dùng smartphone này đã có thể cập nhật phần mềm mới cho Galaxy S3 thông qua giao thức OTA. Bản cập nhật mới đem đến cho Galaxy S3 một số chức năng như sau:

Hỗ trợ đồng hồ thông minh Galaxy Gear.
Tăng hiệu suất hoạt động.
Cải tiến giao diện TouchWiz.
Bàn phím mới.
Màn hình khóa mới.
Chế độ hiển thị mới: Adapt Display và Professional Photo.
Daydream, chế độ Driving, Actionable notifications, chức năng Move to SD card, chế độ camera: Sound and Shot, thanh thông báo trung tâm, giao diện Settings.
Một số ứng dụng cơ bản được cải tiến như: Máy tính, đồng hồ, danh bạ, thư viện ảnh, nhạc.
Hiển thị toàn màn hình cho một số ứng dụng của Samsung.

Samsung trình làng smartphone Galaxy S3 Neo+

Số liệu đã được công bố bởi Yonhap News Hàn Quốc hôm thứ tư tuần này. Mặc dù chưa có thông tin chính thức xác nhận từ phía Samsung nhưng giám đốc mảng di động, ông JK Shin được cho rằng đã xác nhận thông tin trên. Số lượng Galaxy S4 chính hãng bán ra hiện nay đã gấp 1,7 lần thế hệ thay mặt kính Galaxy S4 chính hãng  trước đó. Hãng điện thoại Samsung đã vừa chính thức trình làng chiếc smartphone mới mang tên Galaxy S3 Neo+.  Theo đó, Galaxy S3 Neo+ được trang bị màn hình Super AMOLED 4,8 inch cho độ phân giải 720×1.280 pixel đạt mật độ điểm ảnh là 306 ppi cùng vi xử lý lõi tứ tốc độ 1,4 Ghz chưa rõ tên và 1 GB RAM. Máy sở hữu 8 GB bộ nhớ trong và có thể được nâng cấp thông qua khe cắm thẻ mặt kính Galaxy S5 giá rẻ nhớ microSD trong khi dung lượng pin là 2.100 mAh còn camera có độ phân giải 8 megapixel kèm đèn flash LED.

sumikura