samsung galaxy s4 trải nghiệm smartphone đúng nghĩa.

 

Đây là giao diện người dùng được Samsung nâng cấp lên từ bộ giao diện TouchWiz truyền thống. Với bộ giao diện này, người dùng sẽ được trải nghiệm nhiều bộ Widget hơn. Thêm vào đó, giao diện này cũng cung cấp cho người dùng nhiều chức năng cực kì mới mẻ như:

– Air View: Là tính năng cho phép người dùng xem nhanh album ảnh, video, email dưới dạng pop-up, mà không cần phải đi sâu vào nó.

– Air Gesture: Tính năng cho phép người dùng không cần chạm tay vào màn hình nhưng có thể cuộn trang hay chuyển đổi qua lại nhiều hình ảnh bằng cách vuốt tay qua lại, lên xuống.

– Adapt Display: Tự động điều chỉnh màn hình của S4 sao cho phù hợp với những gì đang hiển thị, tạo góc nhìn thuận lợi cho người xem.

– S Translate: Cho phép người dùng chụp thay màn hình  hình ảnh, hoặc thu âm thay màn hình galaxy s4  giọng nói – từ đó galaxy s4 sẽ tự động dịch sang ngôn ngữ được yêu cầu. S Translate hỗ trợ tối đa 8 ngôn ngữ.

– SVoice được nâng cấp thành SVoice Drive với khả năng hướng dẫn đường đi thông qua giọng nói khi đang lái xe.

– ChatOn: Với New chat, ChatOn cho phép ba người cùng tán gẫu, không còn giới hạn hai người như trước đây. Bên cạnh đó ChatOn giờ đây sẽ hỗ trợ video chat, video giá  call. Điểm đặc thay màn hình biệt là ChatOn sẽ tận dụng tính năng giá thay màn hình galaxy s4 Dual Camera – tức galaxy s4  là chúng ta sẽ có thể thực hiện video chat với người thân, bạn bè bằng cả hai camera trước và sau.

– S View Cover giúp bạn có thể nhìn thấy ID người gọi.

– S Band, Body Scale là các phụ kiện cho Galaxy S 4 giúp theo dõi nhịp tim.

– S Health là tính năng kiểm tra tình trạng sức khoẻ của người dùng trên Galaxy S4 khi đi kèm một số phụ kiện khác.

– Dual Video Call là tính năng hỗ trợ người dùng vừa chat video bằng camera trước, vừa chia sẻ hình ảnh xung quanh với camera sau.

– Story Album: Album ảnh được thiết kế dưới dạng Timeline.

– Home Sync giúp người dùng kết nối S IV với các thiết bị gia dụng như TV, tủ lạnh…

– Samsung Knox  là tính năng bảo mật giúp người dùng chia smartphone thành những “khoảng” riêng cho công việc hay giải trí.

– Samsung Group Play sẽ cho phép các smartphone phát nhạc cùng lúc, đây sẽ là giải pháp hiệu quả với những chuyến đi chơi không mang theo loa ngoài. Bạn có thể ghép 5 chiếc S IV vào thành một chiếc loa cỡ “bự” chẳng hạn.

 

sumikura