Samsung Galaxy S4 bán được 6 triệu chiếc chỉ trong 2 tuần phát hành

 Dự kiến, nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ công bố phiên  thay mặt kính Galaxy S4 bản quốc tế của chiếc điện thoại này vào ngày 20/6 tới tại London, Anh cùng với chiếc Galaxy S4 Zoom. Ngoài Galaxy S4 Active, Samsung sẽ tung ra một số mẫu điện thoại thông minh khác dành cho nhà mạng AT&T trong năm nay như: SGH-i527 “Melius” (Galaxy Mega 6.3), SGH-i257 “Serrano” (Galaxy S4 Mini), SGH-i217 “Zest”, và SM-G730A “Golden” (Galaxy S III Mini).

 Galaxy S4 Active chống nước trong diện mạo ‘lạ’ - 1

Samsung Galaxy S4 Active chống nước có thiết kế khá chắc chắn và nam tính

Sự thành công của Samsung Galaxy S4 trên thị trường đã được báo trước kể từ ngày siêu phẩm này được công bố. Điều băn khoăn duy nhất ở đây là nó sẽ xô đổ kỷ lục mà “người tiền nhiệm” Galaxy S3 đã lập ra trước đó bao nhiêu mà thôi. heo nguồn tin từ Evleaks,  thay mặt kính cho chiếc Samsung Galaxy S4 Active có tên mã là SGH-i573 và sẽ cập bến nhà mạng lớn thứ 2 của Mỹ là AT&T. So với phiên bản chuẩn thì chiếc Galaxy S4 Active có kiểu dáng khá nam tính và hầm hố với một tính năng đặc biệt là chống nước, chống bụi. Thay mặt kính Galaxy s4 Phía dưới màn hình là 3 phím vật lý Home, Option, và Back, trong khi mặt sau được chia thành 3 khoang thay mặt kính chính hãng giá rẻ  kèm các ốc vít khá lớn, cách cạnh tách biệt với những đường xẻ mạnh.  Ngoài ra, máy còn sở hữu màn hình cảm ứng  thay mặt kính Galaxy S4 kích thước 5 inch phân giải Full HD, chạy hệ điều hành Android 4.2 Jelly Bean,  thay mặt kính galaxy S4 giá rẻ bộ vi xử lý Snapdragon 600 lõi tứ tốc độ 1,9GHz, và dùng pin 2.600 mAh.

 Galaxy S4 phá vỡ kỷ lục của Samsung - 1

Samsung Galaxy S4 bán được 6 triệu chiếc chỉ trong 2 tuần phát hành

Theo thông báo mới nhất từ  thay mặt kính Samsung Hàn Quốc cho biết, tính đến thứ 6 tuần trước (ngày 10/5) công ty đã bán được tổng cộng hơn 6 triệu chiếc điện thoại thông minh Samsung Galaxy S4 – đúng 2 tuần sau khi phát hành. Đại diện của hãng khẳng định, thay mặt kính Galaxy S4 giá rẻ  doanh số bán hàng của Galaxy S4 tăng mạnh nhất trong 4 ngày phát hành đầu tiên, khi nó đạt doanh số 4 triệu chiếc trên toàn cầu. Nếu Samsung  thay mặt kính cho Galaxy S4 vẫn tăng trưởng với tốc độ này, công ty Hàn Quốc có thể sẽ đạt đến con số kỷ lục 10 triệu chiếc  thay mặt kính chính hãng cho Galaxy S4 bán ra ngay trong tháng đầu tiên.

Còn nhớ, chiếc điện thoại thông minh Samsung thay mặt kính  Galaxy S4 đã phải mất 21 ngày để đạt mốc 3 triệu chiếc bán ra, Galaxy S2 mất 55 ngày. Trong khi phiên bản đầu tiên nhà sản xuất Hàn Quốc đã phải mất 85 ngày để có được doanh số 3 triệu chiếc. Đặc biệt phiên bản mới này còn vấp phải sự cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ khác trên thị trường như HTC One và Sony Xperia Z.

sumikura