samsung Galaxy S3 được trang bị bộ vi xử lý 4 nhân kết hợp với chipset Exynos 4412 có tốc độ xử lý 1.4GHz

Ở Zenfone, máy dùng chíp xử lý Intel 2 nhân, RAM 1GB nên có tốc độ xử lý web và ứng dụng nhanh. Cảm ứng nhạy, thao tác nhanh, máy không bị đơ màn hình. Ở Galaxy S3, máy có cấu hình với chíp xử lý Quad Core – ARM Cortex A9 (1.4 GHz Quad-core).
Ngay từ khi trình làng, siêu phẩm S3 đã thu hút được sự chú ý của người dùng nhờ cấu hình mạnh cùng với màn hình lớn với giao diện thân thiện. Vì ra đời sau nên Zenfone có ưu thế hơn về cấu hình với chíp Intel 2 nhân. Điều này cho thấy, hãng Asus liên kết với hãng điện tử Intel danh tiếng để kết hợp tạo ra sản phẩm với chất lượng tốt hơn, giá “mềm” cho phân khúc thị trường tầm trung còn nhiều tiềm năng. Vì ra đời sau nên Zenfone thay mặt kính có ưu thế hơn về cấu thay mặt kính galaxy s3 hình với chíp Intel 2 nhân. galaxy s3 Camera tự động lấy nét nhanh . Cả Zenfone và Galaxy đều có 2 camera. Camera trước của Asus Zenfone 5 có độ phân giải 2MP, của S3 có độ phân giải 1,9MP. Camera chính của cả hai đều có thể tạo ra những bức ảnh chất lượng, độ nét cao.

thay mặt kính galaxy s3

Đặc biệt, camera có thể chụp tốt trong điều kiện thiếu ánh sáng, chụp ngược sáng cũng khá tốt và có khả năng tự động lấy nét cao. Người dùng cũng có thể đàm thoại video với chất lượng hình ảnh khá tốtDù đã trình làng được 2 năm nhưng Galaxy S3 vẫn là một sản phẩm có camera chất lượng cho ảnh chụp sắc thay mặt kính nét. Nói chung, camera thay mặt kính galaxy s4 của cả Zenfone hay S3 đều galaxy s4 cho chất lượng hình ảnh khá tốt nhưng không quá nổi bật hay tích hợp nhiều tính năng hiện đại. Tuy vậy, người dùng vẫn dễ dàng có được những bức ảnh và video chất lượng để lưu giữ những hình ảnh và kỉ niệm cá nhân một cách dễ dàng và đơn giản.Zenfone có camera 2MP chính chất lượng hơn S3, có chế độ tự động lấy nét nhanh, chống rung hiệu quả.

Thời lượng pin “cực chất. Cả hai mẫu thay màn hình điện thoại này đều có thay màn hình galaxy s3 lượng pin khủng. Pin  galaxy s3 Zenfone là 2110mAh cho thời gian chờ đến 350 giờ. Máy có thể dùng liên tục trong 3 ngày liền mà không cần sạc. Pin Galaxy S3 là 2100mAh cho đến 10 giờ đàm thoại liên tục, 6 tiếng sử dụng liên tục và 790 giờ liền không cần sạc. Với mức giá khá rẻ khoảng hơn 3 triệu đồng, hai mẫu điện thoại này có đầy đủ của một chiếc smartphone Android với thiết kế hiện đại, giao diện thân thiện, dễ sử dụng cũng cấu hình tốt.

sumikura