Samsung Galaxy S3 “đánh bại” iPhone 4S

Ngay sau buổi họp báo giới thiệu siêu phẩm Galaxy S III tại  thay ămtj kính Galaxy S3 Việt Nam chiều 28/5 vừa qua, người tiêu dùng có thể đặt mua tại địa chỉ website Solo.vn để được sở hữu với mức giá chỉ 14.999.000đ.
Điểm nổi bật ở Galaxy S III là máy rất nhẹ, mảnh mai, thay mặt kính Galaxy S3bóng loáng và màn hình to 4.8 inch, độ phân giải HD (720×1280) vẫn là công nghệ Super AMOLED nhưng ở độ phân giải này ta thấy thay mặt kính  S III đẹp và mịn màng hơn nhiều so với S II.

Cầm trên tay bạn sẽ cảm nhận được sự sang trọng, mềm mại và mảnh mai hơn những đời Galaxy trước, 2 viền 2 bên sử dụng màu crome sáng bóng, phản chiếu ánh sáng đẹp mắt nhờ vật liệu mang tên là “Minimal Organic” và cho chất lượng bền hơn.


Mặt trước với thiết kế bo tròn, màn hình 4,8”.


Nắp sau được thiết kế cũng khá đơn giản, cong lên ở phần giữa, vát mỏng ở hai đầu, tạo cảm giác mảnh mai cho toàn bộ thân máy.

Samsung Galaxy S3 sẽ được giao hàng bắt đầu từ ngày 1/6, truy cập vào đây để biết thêm thông tin chi tiết. Lượng tiêu thụ của S3 đã vượt iPhone 4S để trở thành smartphone bán chạy nhất thế giới trong quý 3, theo Strategy Analytics. Samsung Galaxy S 3 – Ông vua làng smartphone trong quý 3. Thế nhưng, bản phân tích trên cũng không cho rằng S 3 có thể giữ vững ngôi vương này trong quý 4, mà iPhone 5 sẽ vượt lên. Ba nhân tố chính giúp Samsung Galaxy S 3 đánh bại iPhone 4S là màn hình cảm ứng lớn, được thay mặt kính Galaxy S3 chính hãng  phân phối rộng rãi (296 nhà mạng ở 145 quốc gia), và quan trọng là sự trợ giá của nhà mạng, theo bản phân tích của Strategy. Thay mặt kính galaxy S3  Một nguyên nhân khác, là tín đồ của sản phẩm Táo Khuyết hạn chế mua iPhone 4S để chờ iPhone 5, sản phẩm chỉ mới bán ra vào cuối tháng 9.  iPhone 5 chiếm 3,6% thị phần smartphone bán ra trong quý 3. Lượng bán Galaxy S 3 tăng khủng khiếp từ 5,2 triệu đơn vị trong quý 2 lên 18 triệu trong quý 3, trong khi của iPhone 4S rơi nhẹ từ 19,4 triệu đơn vị xuống 16,2 triệu đơn vị trong quý 3. Strategy dự báo Apple đã bán được 6 triệu iPhone 5 trong quý 3, khi mà Apple thông báo rằng họ đã bán được khoảng hơn 5 triệu thiết bị trong vòng 3 ngày đầu tiên mở bán. Mới đây, Foxconn, đơn vị sản xuất iPhone 5 chính cho biết họ đang “rất khó khăn để đáp ứng nhu cầu khổng lồ” của iPhone 5. Vì thế, để vượt lên Samsung trong quý 3, Apple cũng cần giải quyết tốt vấn đề về nguồn cung.

sumikura