Samsung Galaxy Note 3 cũ sự lựa chọn thông minh của người dùng

Samsung Galaxy Note 3 ra đời đã gây sốt cộng đồng chơi điện thoại khi có cấu hình khủng, tuy nhiên với giá thành cao thì việc sở hữu chiếc điện thoại này không phải là ai cũng đủ khả năng. Chính vì vậy, Samsung Galaxy Note 3 cũ xách tay Hàn Quốc với cấu hình cao và thiết kế đảm bảo 98-99% cùng giá thành rẻ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Samsung Note 3 đẹp 99%

Samsung Galaxy Note 3 cũ vẫn giữ được thiết kế mới 98-99%

Samsung Galaxy Note 3 cũ là hàng xách tay Hàn Quốc. Đúng như tên gọi, đây là sản phẩm đã qua sử dụng nên chắc hẳn nó không còn mới. Tuy nhiên, tất cả các sản phẩm cũ ở Mobilecity đều đảm bảo hình thức máy lên tới 98-99%. Chính vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng Samsung Galaxy Note 3 cũ có ngoại hình không thua kém gì máy mới.

Note 3 cũ xách tay

Máy sở hữu màn hình 5.7 inch cùng mặt sau giả da, viền kim loại bao quanh máy được vát thành những đường dọc tinh xảo giống như một cuốn sổ tay được gấp lại cho người dùng cảm giác thoải mái, chắc tay khi cầm.

Cấu hình cao cùng bộ nhớ RAM khủng của Samsung Galaxy Note 3 cũ     

Tính năng đặc biết nhất của Samsung Galaxy Note 3 là bút S- Pen đa tài giúp mọi thao tác trên Note 3 chuyên nghiệp và tiện lợi: ghi chú như bút thật, chụp màn hình, tìm kiếm nâng cao, mở nhiều cửa sổ cùng 1 lúc.

Note 3 cũ xách tay

Nếu bạn muốn trải nghiệm Samsung Galaxy Note 3 cũ cũng như nhận sự tư vấn chuyên nghiệp của nhân viên chăm sóc khách hàng, Mobilecity ở 120 Thái Hà là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm phiên bản kế nhiệm Samsung Galaxy Note 4 cũ tại đây.

Theo Mobilecity

Tác giả: chutuananh1991

chutuananh1991