Samsung Galaxy E5 có pin dung lượng 2400 mAh

Samsung Galaxy E5 được trang bị bộ đôi camera ấn tượng với camera chính 8 megapixel ở mặt sau cùng đèn flash LED đơn và 5 megapixel ở mặt trước và cả hai đều có thể quay video với độ phân giải Full HD 1080p.

Về ứng dụng camera thì Samsung luôn nổi bật với hàng tá chức năng chụp hình mà hãng tích hợp cho thiết bị của mình và Galaxy E5 cũng không phải là ngoại lệ như: Chụp tự động, ban đêm, thể thao, chụp liên tục … Camera của máy có tốc độ lấy nét nhanh trong điều kiện ánh sáng đầy đủ, nhưng khá chậm trong điều kiện ánh sáng yếu.

Ảnh chụp trong điều kiện ánh sáng đầy đủ cho chi tiết khá tốt, màu sắc trung thực thay mặt kính chứ không theo hướng làm rực rỡ hơn thực tế. Trong khi chụp ở điều kiện thiếu sáng ảnh dễ bị rung thay mặt kính Galaxy E7 giá rẻ nhưng màu sắc vẫn thể hiện khá tốt. Camera trước của Samsung Galaxy E7 cung cấp cho người dùng nhiều chế độ chụp tự sướng tốt như Selfie, Selfie góc rộng, ban đêm, GIF động … giúp người dùng chụp được những bức ảnh giá rẻ tự sướng đẹp hơn.

Về mặt thông số, camera của Asus ZenFone 2 có phần nổi bật hơn đối thủ của mình với camera chính độ phân giải 13 megapixel, đèn flash LED kép hai tông màu, ống kính góc rộng f/2.0, camera phụ thì tương đương đối thủ với 5 megapixel để chụp ảnh tự sướng. Cũng như thế hệ ZenFone trước đó, camera của máy cũng được tích hợp công nghệ Pixelmaster giúp chụp ảnh, quay video trong điều kiện thiếu sáng tốt hơn.

Ứng dụng camera của máy cũng khá đơn giản, dễ sử dụng, tích hợp nhiều chế độ chụp thông dụng như: Chụp ảnh ban đêm, HDR, nhận diện nụ cười, chuyển động, panorama … Ngoài ra cũng cho phép người dùng thay đổi các thiết lập của ứng dụng camera như: điều chỉnh sâu về độ sáng, ISO, cân bằng trắng, thời gian mở màn trập… khi chụp ảnh để có được ảnh chụp ưng ý nhất.

Ảnh chụp từ camera chính của ZenFone 2 khá tốt, có độ chi tiết thay màn hình cao, màu sắc hài hoà khi chụp đủ sáng. Nhưng khi chụp trong điều kiện thiếu sáng ảnh nhiễu và màu săc hơi nhạt. Samsung Galaxy A5 sở hữu cấu hình tầm trung với vi xử lý Qualcomm Snapdragon 410 nền tảng 64 bit với tốc độ 1,2GHz, bộ nhơ RAM 1,5 GB, bộ nhớ trong 16GB nhưng thay màn hình Galaxy A5 giá rẻ hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD lên đến 64GB giá rẻ.

n chung cấu hình của thiết bị là đủ dùng cho hầu hết các nhu cầu sử dụng phổ biến của đa số người dùng như lướt web, Facebook, xem YouTube hay chơi các game giải trí phổ biến. Tuy nhiên khi chiến các game nặng như N.O.V.A 3 thì hơi đuối sức và thời gian khởi động chậm.

Cấu trình trên giúp máy thực hiện trơn tru mọi tác vụ như: chuyển đổi giữa ứng dụng, đóng mở các ứng dụng, phản hồi cảm ứng… đều nhanh, không xuất hiện các trường hợp khựng, giật trong quá trình trải nghiệm. Kể cả một số game phổ biến như Clash of Clans, Boom Beach, Asphalt 8 hay N.O.V.A 3 … thì đều có thể chơi được mà không có hiện tượng bị giật như đối thủ của mình.

Samsung Galaxy E5 có pin dung lượng 2400 mAh, dù không cao nhưng vẫn đáp ứng được thay mặt kính nhu cầu sử dụng hỗn hợp gần 7 giờ liên tục, như vậy với đa số người dùng phổ thông thì pin của máy đủ để sử thay mặt kính Galaxy E5 giá rẻ dụng thoải mái cả ngày. Nếu như không sử dụng máy để chơi game thường xuyên, pin của Galaxy E5 có thể trụ được tới 2 ngày. Điện thoại Asus ZenFone 2 có màn hình lớn hơn nên sở hữu thỏi pin dung lượng 3000 mAh, nhưng do màn hình lớn nên cũng chỉ có thể giá rẻ đủ đáp ứng việc sử dụng trong ngày mà không hơn đối thủ của mình.

sumikura