Rò rỉ HTC One ME9, smartphone cao cấp mới của HTC

 Hy vọng rằng, bằng nhiều thay đổi tích thay cảm ứng cực về nhiều mặt hơn nữa, giá bao nhiêu?  hãng công nghệ HTC One Đài Loan sẽ sớm quay trở lại thời kỳ hưng thịnh như xưa với những mẫu sản phẩm đi đầu xu thế. Báo cáo từ trang DigiTimes vừa tiết lộ doanh HTC One số bán One M9 của HTC. Theo đó, sau gần 3 tháng phát thay cảm ứng hành trên thị trường, sản phẩm chỉ đạt chưa đầy giá bao nhiêu?  triệu đơn vị sản phẩm được bán ra.  Và rõ ràng có thể thấy, HTC dường như đang hoàn toàn thay cảm ứng HTC One giá bao nhiêu?  lép vế trước nhiều đối thủ cạnh tranh và trở nên thua thiệt ngay trên chính thị HTC One trường mà hãng đã đặt mục tiêu trọng tâm.

Con số cụ thể được trang DigiTimes công bố là 4,75 triệu đơn vị One M9 được bán ra. Nhìn lại thành HTC One M7 quả thay cảm ứng  mà One M8 đã đạt được trong 3 tháng đầu sau phát hành vào năm ngoái, khá đáng tiếc là con số này thậm chí còn HTC One M7  giảm đi xấp xỉ 44%, theo báo cáo từ trang China Business Journal cho biết. Nếu thực sự cần so thay cảm ứng HTC One M7 sánh, đặc biệt là với bộ đôi smartphone Galaxy S6 và S6 Edge cao cấp đến từ Samsung, đó sẽ là một thay cảm ứng phép so sánh thật sự khập khiễng mặc dù xét chung lại, One M9 và bộ đôi Galaxy S6 và S6 Edge của Samsung đều nằm chung một “chiếu trên”. Được biết, chỉ sau một tháng HTC One M7  phát hành bộ đôi smartphone cao cấp của Samsung đã sớm cán mốc 10 triệu máy bán ra trên toàn cầu. Con số này gần như gấp đôi so với con số mà thay cảm ứng One M9 đạt được, đó là chưa kể HTC One M7 thời gian mà Samsung đạt được còn sớm hơn HTC hai tháng.

Qua ba đời smartphone giá thay mặt kính dòng One series từ One M7 tới One M9, gần như mọi thiết kế vẫn được giữ nguyên và không có nhiều đột phá. Bên cạnh đó, một vấn đề nữa giá thay mặt kính HTC One X cũng ít được HTC chú ý đó là việc lựa chọn thị trường trọng tâm và cách thức quảng HTC One X bá một cách hiệu quả. Không thể phủ nhận rằng, thị trường Trung Quốc luôn có một sức hút vô cùng lớn đối với các hãng công nghệ nhưng làm cách nào để giá thay mặt kính chiếm lĩnh được một thị trường mà mọi “miếng bánh lớn” đều đã thuộc về tay các hãng công HTC One X nghệ danh tiếng và các giá thay mặt kính  công ty nội địa, thì đó quả thực là một điều rất khó khăn. HTC One M9 là model smartphone cao cấp nhất của HTC hiện nay, tuy nhiên rõ ràng rằng sản phẩm không HTC One X  hề có sức thu hút đối với công chúng nói chung và giới công nghệ nói riêng. Lý giải phần nào nguyên nhân dẫn tới sự thất bại này của One M9, giới phân tích hầu như đều nhận thấy một điểm yếu HTC One X quan trọng nhất mà HTC đang mắc phải đó là chậm đổi mới.

sumikura