Phiên bản Galaxy S4 đặc biệt

Mặc dù Galaxy S4 đã có phiên bản màu đen, tuy nhiên mới đây Samsung tiếp tục giới thiệu Galaxy S4 Black Edition như một phiên bản đặc biệt của hãng.  So với mẫu mặt kính Galaxy S4 trước đó, phiên bản đặc biệt này không có sự thay đổi về hình dáng và cấu hình của máy. Điểm khác biệt duy nhất là nắp lưng của máy được thiết kế giả da tựa như Galaxy Note 3, tạo nên sự sang trọng cho phiên bản đặc biệt này. Vì là phiên bản Black Edition, nên dòng sản phẩm này được nhấn mạnh rất nhiều trong tông màu đen. Màu sắc đen của phiên bản mới đậm và mặt kính sáng bóng hơn rất nhiều so với Galaxy S4 phiên bản đen thường đang bán trên thị trường. Samsung cũng tuỳ biến cho phiên bản Black Edition một giao diện màu đen khá đẹp mắt mà các phiên bản mặt kính Galaxy S4 trước đó không có.  Ngay cả khung viền của máy được pha thêm chút màu đen so với một khung viền sáng của Galaxy S4 thường, tạo ra cho sản phẩm sự sang trọng và độc đáo của sản phẩm. Ngoài ra, cấu hình của máy không có gì thay đổi, cụ thể là một màn hình 5 inch có độ phân giải Full HD đi cùng là vi xử lý lõi tứ Exynos 5 Octa tốc độ 1,6 Ghz, 2 GB RAM, camera 13 MPx và bộ nhớ trong 16 GB. Máy vẫn khởi chạy Android 4.3 Jelly Bean và có thể nâng cấp lên Android 4.4 trong thời gian tới.
Phiên bản Galaxy S4 đặc biệt với mặt lưng có họa tiết giả da như trên Galaxy Note 3
Phiên bản Galaxy S4 đặc biệt với mặt lưng có họa tiết giả da như trên Galaxy Note 3. Điểm khác biệt giữa Galaxy S4 thông thường và phiên bản đặc biệt vừa được giới thiệu đó là mặt sau của máy, khi mặt kính Galaxy S4 Black Edition được trang bị lớp vỏ với các đường vân giả da, tương tự như lớp vỏ trên mặt kính Galaxy S3 và chiếc máy tính bảng Galaxy Note 10.1 2014. Các phụ kiện đi kèm theo máy cũng có màu đen đặc trưng, ngoài ra phiên bản này được trang bị thêm nhiều mẫu hình nền và nhạc chuông mới mà phiên bản thông thường không có.
Hộp sản phẩm với thiết kế một tông màu đen,
Cấu hình bên trong của phiên bản đặc biệt không có sự khác biệt so với phiên bản thông thường, khi máy được trang bị màn hình 5-inch với độ phân giải Full HD 1080p (1920×1080), sử dụng vi xử lý lõi tứ Snapdragon 600 tốc độ 1.9GHz của Qualcomm, 2GB bộ nhớ RAM với mặt sau là camera 13 megapixel. Samsung cho biết Galaxy S4 Black Edition chỉ là sản phẩm đặc biệt cho một vài thị trường tùy chọn. Mới đây sản phẩm đã có mặt tại thị trường Anh, với mức giá 830USD (500 Bảng Anh). Mức giá này cao hơn đáng kể so với phiên bản Galaxy S4 thông thường, khi chỉ được bán với giá 540USD (325,8 Bảng Anh) không kèm theo hợp đồng. Thậm chí giá bán của Galaxy S4 Black Edition tương đương với mức giá dự kiến của Galaxy S5 tại thị trường Anh. Nhiều khả năng cảm ứng Galaxy S5 sẽ có mặt tại Anh vào ngày 11/4 tới đây với mức giá 500 Bảng Anh. Như vậy hẳn nhiều người sẽ phải suy nghĩ về quyết định lựa chọn cảm ứng Galaxy S5 trước khi chọn Galaxy S4 Black Edition. Ngoài phiên bản Galaxy S4 Black Edition, Samsung cũng sẽ cho ra mắt phiên bản đặc biệt của Galaxy S4 Mini (Galaxy S4 Mini Black Edition), cũng chỉ có sự khác biệt ở thiết kế mặt lưng sản phẩm. Dự kiến Galaxy S4 Mini Black Edition sẽ có mức giá cao hơn so với phiên bản Galaxy S4 Mini thông thường.

sumikura