OPPO N1 phiên bản CyanogenMod chính thức bán tại Việt Nam

Như vậy, ngoài phiên bản ColorOS được tùy biến từ chính OPPO, người dùng Việt Nam sẽ được trải nghiệm phiên bản cài sẵn CyanogenMod (phát triển từ Android 4.3 Jelly Bean) của chiếc smartphone camera xoay 206 độ OPPO N1. Đây cũng là smartphone đầu tiên chạy ROM CyanogenMod ra mắt sau khi nhà phát triển phần mềm này được cấp chứng chỉ chính thức từ Google ngày 24/12 vừa thay mặt kính qua. OPPO tiết lộ họ sẽ mời 206 vị khách tương đương với con số 206 độ trên camera xoay đặc biệt của N1. Các đối tác, thay mặt kính Oppo N1 giá bao nhiêu khách mời đặc biệt của OPPO, những người yêu thích công nghệ cùng giới truyền thông quan tâm đến sản phẩm và thương hiệu OPPO sẽ được trực tiếp theo sõi và tận tay trải nghiệm những tính năng độc đáo của chiếc điện thoại màn hình 5.9 inch Full HD, cảm ứng lưng 4 chiều và điều khiển từ xa thú vị này. Theo đó, những người yêu thích công nghệ, quan tâm đến sản phẩm cũng như thương hiệu OPPO N1 giá bao nhiêu tại Việt Nam sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những sáng tạo độc đáo trên N1. Buổi ra mắt sẽ được diễn ra vào tối 30/10 tại khách sạn InterContinential (TPHCM).

OPPO N1 phiên bản CyanogenMod chính thức bán tại Việt Nam

OPPO N1 CyanogenMod là phiên bản giới hạn chạy bản ROM chuyên biệt được đầu tư từ chính cộng đồng CyanogenMod. Bản ROM này hoạt động mượt mà do không gánh thêm những hiệu ứng cồng kềnh. Tuy nhiên, những tính năng đặc biệt dành riêng cho OPPO N1 thì vẫn giữ lại như chạm hai lần mở màn hình, cảm ứng lưng O-Touch hay kết nối với giá thay mặt kính điều khiển từ xa O-Click…Về phần cứng, phiên bản CyanogenMod vẫn chạy vi xử lý Snapdragon 600, màn hình kích thước 5,9 inch độ phân giải Full HD và 2GB RAM. Ngoài ra, dung lượng pin 3.610 mAh và camera xoay 206 độ với cảm biến 13MP vẫn sẽ là những đặc điểm ấn tượng của N1. Khi mua phiên bản đặc biệt này khách hàng sẽ nhận được các tặng phẩm độc đáo như: thiết bị điều khiển từ xa O-Click, bao da, ốp lưng và sticker theo phong cách CyanogenMod Khi mua phiên bản đặc biệt này khách hàng sẽ nhận được các tặng phẩm độc đáo như: thiết bị điều khiển giá thay mặt kính Oppo find 7 từ xa O-Click, bao da, ốp lưng và sticker theo phong cách CyanogenMod Với những bước đi này, OPPO đang ngày một xây dựng hình tượng theo hướng tư duy trẻ trung và táo bạo hơn, với sự đầu tư mạnh mẽ cả về phần cứng và phần mềm. Thêm một bản ROM sẽ thêm một sự lựa chọn cho người tiêu dùng, góp phần làm đa dạng hóa tính năng của các dòng máy và mang đến cho người tiêu dùng những trải  nghiệm thú vị. Oppo find 7 Theo đó, những người yêu thích công nghệ, quan tâm đến sản phẩm cũng như thương hiệu OPPO tại Việt Nam sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những sáng tạo độc đáo trên N1. Buổi ra mắt sẽ được diễn ra vào tối 30/10 tại khách sạn InterContinential (TPHCM).

Smartphone camear xoay OPPO N1 ra mắt tại Việt Nam ngày 30/10
OPPO tiết lộ họ sẽ mời 206 vị khách tương đương với con số 206 độ trên camera xoay đặc biệt của N1. Các đối tác, khách mời đặc biệt của OPPO, những người yêu thích công nghệ cùng giới truyền thông quan tâm đến sản phẩm và thương hiệu OPPO sẽ được trực tiếp theo sõi và tận tay trải nghiệm những tính năng độc đáo của chiếc điện thay màn hình thoại màn hình 5.9 inch Full HD, cảm ứng lưng 4 chiều và điều khiển từ xa thú vị này. Đồng thời, theo nhiều nguồn cho biết, đêm ra mắt N1 sẽ lấy chủ đề “Visionaries” (tạm dịch là tầm nhìn). Đây cũng là chủ đề xuyên suốt trong một dự án đặc biệt gắn  liền N1 với những người “Nhìn rộng trông xa” mà OPPO cùng đồng hành. Dự án này có thể sẽ được giới thiệu chính thức ngay trong buổi ra mắt N1. Theo thông tin từ OPPO, sự kiện sẽ chính thức bắt đầu vào 19 giờ ngày 30/10 tại khách sạn InterContinential (TPHCM). Tuy nhiên, đến giờ phút này, thông tin về giá của N1 vẫn được giữ thay màn hình Oppo R831 bí mật. Dự kiến OPPO sẽ bật mí vào phút cuối khi sự kiện diễn ra. Về thiết kế, Mirror 5 được thừa hưởng và kết hợp các nét đẹp tinh tế, sang trọng từ các sản phẩm trung cao cấp của Oppo R831 trước đó như chiếc R1k, và mặt lưng có họa tiết “kim cương” của chiếc R1x. Chỉ cần thay đổi nhẹ vị trí máy với luồng ánh sáng khác, người dùng có thể cảm nhận được sắc thái mới mẻ mà hiệu ứng kim cương mang lại. Sản phẩm có hai màu sắc: trắng ngà sang trọng (ivory white) và xanh đen trời đêm huyền bí  (mid-night blue).

sumikura