Những tính năng ‘vàng’ trên Galaxy S4

Có thể kiểu dáng, thiết kế  thay mặt kính Galaxy S4 của chiếc  không mang đến sự đột phá so với “người tiền nhiệm” Galaxy S4, nhưng phần nào nó đã trở nên thanh  thay mặt kính Galaxy S4 mảnh, và tinh tế hơn nhiều phiên bản trước. Đặc biệt,  thay mặt kính Galaxy S4 những tinh hoa Ngoài ra, người dùng có thể tùy chỉnh tốc  thay mặt kính Galaxy S4  chính hãng độ cuộn màn hình. Bên cạnh đó, Galaxy S4 cũng sử dụng một tính năng mới có tên gọi là Smart Pause. Chức năng này  thay mặt kính Galaxy S4 cho phép thiết bị tạm dừng phát video nếu như người dùng không nhìn  thay mặt kính Galaxy S4 vào màn hình. Smart Pause sẽ giúp bạn không bị bỏ lỡ bất kỳ cảnh quay hấp dẫn nào nhờ sử dụng cảm biến ánh mắt, tuy nhiên đôi khi tính  thay mặt kính Galaxy S4  năng này cũng gây khó chịu vì nhận sai  thay mặt kính Galaxy S4 hành động. trên Galaxy S4 được nhà sản xuất Hàn Quốc tập trung vào phần mềm, và các tính năng bên trong thiết bị này.

 Những tính năng ‘vàng’ trên Galaxy S4 - 1

Chúng tôi xin điểm mặt những tính năng thú vị mà chiếc smartphone cao cấp nhất hiện nay Galaxy S4 đang sở hữu. Một trong những tính năng được Samsung nhắc tới đầu tiên trong buổi ra mắt siêu phẩm này chính là Dual Camera. Ngoài camera chính 13 megapixel, nó còn đi kèm  thay mặt kính Galaxy S4 với các tính năng mềm Dual Camera, cho phép chụp ảnh/quay video 2 trong 1. Cụ thể, một khung nhỏ ở góc màn hình sẽ sử dụng hình ảnh ghi được bởi camera trước, còn khung hình lớn ngoài nền sẽ lấy từ camera chính hoặc ngược lại.

 Những tính năng ‘vàng’ trên Galaxy S4 - 2

Trong khi chat video với một ai đó, người dùng cũng có thể cho phép bạn bè nhìn thấy hình ảnh của bạn và quang cảnh xung quanh bằng cả 2 camera trước và sau máy. Air Gestures (Cảm ứng không cần chạm) cho phép người dùng điều khiển điện thoại bằng cách chuyển động tay trên màn hình điện  thay mặt kính Galaxy S4 thoại mà không cần cạm vào máy. Người dùng có thể vẫy tay trên màn hình để chuyển bài hát hoặc vẫy tay sang trái,  thay mặt kính Galaxy S4 sang phải để chuyển từng trang web trên trình duyệt. Tính năng này chỉ  thay mặt kính Galaxy S4  tương thích với các ứng dụng của Samsung.

Tính năng Smart scroll sẽ dịch chuyển văn bản một cách tự động tùy thuộc vị trí mà mắt người đang nhìn trên màn hình. Trình duyệt mặc định của Android, Chrome, ứng  thay mặt kính Galaxy S4 dụng Gmail, Email… sẽ hỗ trợ tính năng nói trên. Ngoài ra, người dùng  thay mặt kính Galaxy S4  cũng có thể chọn nhiều mẫu  thay mặt kính Galaxy S4 khung khác nhau dành cho ảnh phụ trên góc màn hình. Bạn sẽ thấy tính năng này hữu ích khi đang chụp ảnh bạn bè hoặc gia đình mà không muốn vắng mặt trong bức ảnh đó.

sumikura