Những tính năng thú vị chỉ có trên Xiaomi Redmi Note 2

Chính thức xuất hiện trên thị trường công nghệ với mức giá chưa đến 3 triệu Xiaomi Redmi Note 2 đã tạo nên cơn sốt công nghệ mới, trở thành đối thủ đáng gớm với các smartphone cùng tầm như: Lenovo K3 Note, iphone 5 cũ, …Sở hữu những tính năng mới lạ, Xiaomi Redmi Note 2 thu hút người dùng khám phá và lựa chọn.

Xiaomi Redmi Note 2 lựa chọn đa màu sắc

Thiết kế từ nhựa cho mang lại cho Xiaomi Redmi Note 2 có sự đa dạng về sắc màu hơn. Nếu như Apple có sự hạn chế về màu sắc bới chất liệu nhôm nguyên khối thì Redmi Note 2 lại tận dụng được chất liệu nhựa để tạo nên sự phong phú về màu sắc. Với 5 màu đen, trắng, hồng, vàng và xanh nước biển Xiaomi Redmi Note 2 đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của bất kỳ người dùng nào dù là nam hay nữ, già hay trẻ,…

điện-thoại-xiaomi-redmi-2-bizzaviet.com-3

Giao diện MIUI độc quyền trên Xiaomi Redmi Note 2

Là giao diện do chính Xiaomi thiết kế và đưa vào sử dụng, MIUI đã chiếm được sự yêu thích của người dùng với 140 triệu người sử dụng trên toàn thế giới. Xiaomi đã phát triển giao diện MIUI từng ngày, từng giờ và từng bước hoàn thiện.

Xiaomi Redmi Note 2 sở hữu giao diện MIUI7 với 4 giao diện dành cho người dùng tùy giới tính, sở thích của người sử dụng. Với sự đa dạng về theme, Xiaomi Redmi Note 2 mang đến trải nghiệm thú vị cho khách hàng

Xiaomi Redmi Note 2 hỗ trợ hệ thống phân vùng kép

Nhờ hệ điều hành MIUI độc quyền, người dùng có thể cài đặt hai nền tảng MIUI trên Xiaomi Redmi Note 2.  Hai hệ điều hành có thể chia sẻ cơ sở dữ liệu như ứng dụng, danh bạ, lịch,…Chẳng hạn như người sử dụng  vẫn giữ cố định một bản firmware trên một phân vùng, phân vùng còn lại thì dùng bản beta thử nghiệm. Nếu xuất hiện lỗi trong quá trình cài đặt thì người dùng chỉ cẩn quay lại bản firmware.

Xiaomi Redmi Note 2 cấu hình và mức giá ấn tượng

Xiaomi-Redmi-Note-2-Price-in-India-

Sở hữu trang bị khủng, Xiaomi Redmi Note 2 mang lại ngạc nhiên cho người dùng. Bộ nhớ RAM 2GB, ROM 16GB, chip Helio X10 2.0GHz cùng Android 5.0 Lollipop mang lại tốc độ xử lý nhanh chóng. Mức giá để nắm giữ một siêu phẩm vượt trội lại vô cùng đặc biệt chưa đến 3 triệu đồng.

Tham khảo một số sản phẩm khác:

Nhìn chung, Xiaomi Redmi Note 2 có nhiều ưu điểm nổi trội để người dùng bị cuốn hút và ao ước nắm giữ. Vì thế, lựa chọn Xiaomi Redmi Note 2 khách hàng sẽ có lợi nhiều hơn hại.

Theo MobileCity

Tác giả: MrNguyen

MrNguyen