Những dịch vụ thay mặt kính HTC 8x, HTC One số tiền phải trả rẻ tiếng tăm tại hà Nội & HCM

Dịch vụ thay màn hình cảm ứng HTC 8x, thay mặt kính HTC 8x chuyên nghiệp , có xuất xứ rõ ràng hàng đầu hiện nay được người tiêu dùng bình chọn đã thuộc về trung tâm sửa chữa di động̣ FoneCare. với nhóm chuyên môn kỹ năng cao, luôn cẩn thận tận tuỵ trong công việc , chúng tôi đã và đang liên tục tận tình không ngừng để tiếp tục giữ vững vai trò là người đi tiên phong trong nghề fix lỗi dòng HTC 8x. đến với trung tâm :

Bạn bị hư màn hình mặt kính hoặc màn hình của di động̣ Sony? yên tâm bởi ngay tại FoneCare, chúng tôi có đầy đủ kỹ thuật , kỹ thuật để bóc tách mặt kính cảm ứng và màn hình mặt kính có thể tương trợ bạn sửa chữa riêng mặt kính cùng chi phí rẻ nhất tại Hà Nội. sử dụng keo khô thay bởi keo dán UV thủ công của các đơn vị khác nhờ đó trung tâm mang lại chất lượng thay thay mặt kính cảm ứng cam ứng HTC 8x, thay màn hình mặt kính HTC 8x vượt trội hoàn toàn. Thay xong cam kết màn hình sony nét như chưa từng bị lỗi

>>> Cửa hàng sửa lỗi smartphone FoneCare đã đem tới những dịch vụ rẻ nhất về tay nghề , trong đó giải pháp thay mặt kính htc 8x luôn được các kĩ thuật viên tận tụy cứu chữa. hầu như hầu hết sự cố đều được cửa hàng xử lí. Khi thay thế mặt kính HTC 8x, các bạn sẽ thấy chúng tôi thực hiện một các bước tiến hành đẳng cấp nhất. các bước đều được tiến hành ở tại chỗ , nếu như các bạn còn lo lắng về tình huống gì hãy liện hệ ngay FoneCare để được fix lỗi .

Điện thoại HTC 8X

Phân biệt smartphone HTC 8x của chính bạn hỏng màn hình Hay Chỉ vỡ màn hình mặt kính :
– Trường hợp vỡ mặt kính HTC 8x:

+ Chiếc HTC 8x của bạn chỉ bị va đập mặt kính cảm ứng bên ngoài hoặc cảm ứng bị hư hỏng , liệt loạn, chết điểm cảm ứng. Còn màn hình mặt kính vẫn hiển thị good => bạn chỉ có đi thay mặt kính HTC 8x (mặt kính cảm ứng và cảm ứng HTC 8x liền nhau)

– Trường hợp bị hư hỏng màn hình HTC 8x:

+ Màn hình HTC 8x của thiết bị bị nhòe mực ở một điểm hay nhiều điểm.
+ Màn hình cảm ứng HTC 8x bị xọc ngang, dọc, bị nhòe
+ Không còn hiển thị gì nữa (màn chỉ toàn màu đen).
+ Khi đó khách hàng sẽ phải thay màn hình cảm ứng HTC 8x nguyên bộ, số tiền phải trả sẽ nhỉnh . Hy vọng những thông báo trên sẽ giúp tất cả các người biết cách phân biệt đâu là hư hỏng kính đâu là va đập màn hình khi đi sửa chữa điện thoại sony của mình.

Thay mặt kính cảm ứng HTC 8X

Ngày xưa khi màn hình mặt kính HTC 8x xảy ra bất cứ vấn đề gì, đều phải thay màn hình mặt kính HTC 8x nguyên bộ (tức là bao gồm mặt kính cảm ứng , cảm ứng và màn hình cảm ứng hiển thị). Hiện tại chúng tôi có thể bóc tách riêng biệt từng thành phần của màn hình (mà cụ thể là thay mặt kính HTC 8x) và sửa chữa những phần bị hư , tư vấn tiết giảm kinh phí tối đa cho quý khách hàng .

Kỹ thuật Thay màn hình cảm ứng HTC 8x tại FoneCare

Trên thực tế ở các nước mở rộng , kỹ thuật ép tự động chân không đã rất phổ biến. Nhưng tại Việt Nam thì khá còn mới lạ bởi kỹ thuật này yêu cầu chi phí rót tiền thiết bị kỹ thuật khá cao. với cùng đó kỹ thuật thợ phải cao và có kinh nghiệm mới có thể áp dụng được công nghệ .

>>> Trong số những linh kiện xử lý ở Foneare thì HTC One là một moldel được nói khá nhiều , những sự cố về màn hình mặt kính , mặt kính thường xảy ra trên chiếc điện thoại này. Đối với thay mặt kính cho HTC One, trung tâm đã phải thực hiện tiến hành tách và loại vỏ phần bị hư ra khỏi thiết bị . Là một trong các các bước thay mặt kính htc one hiện đại nhất bây giờ dùng thay full bộ hoặc ép mặt kính mới. Đó Là 2 dịch vụ phổ biến có thể hỗ trợ bạn lựa chon thấp nhất .

FoneCare với cửa hàng thiết bị tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp từ những nước phát triển , phát minh khoa học . màn hình của quý khách sẽ được ép tự động chính xác tới từng milimet trong môi trường chân không không có ý định bụi bọt, tạp chất. dùng keo khô không dẫn nhiệt trong suốt, phủ lớp keo đều toàn màn hình cảm ứng . tương trợ cho điện thoại di động của khách hàng cho dù là thay màn hình cảm ứng , mặt kính cảm ứng HTC 8x hay cảm ứng đều sẽ trở lại trơn tru , đẹp đẽ, chất lượng cảm ứng cũng như độ hiển thị sẽ trở lại như thuở ban đầu.

Quy trình thay màn hình HTC 8x

Bước 1 : nhân viên kỹ thuật thu nhận thiết bị từ khách hàng
B2 : kỹ thuật viên xem lại thiết bị và giới thiệu ra hướng sửa lỗi
B3 : nhân viên tiến hành tháo thiết bị bằng thiết bị chuyên dụng
Bước 4 : nhân viên thực hiện thay màn hình cảm ứng HTC 8x mới
Bước 5 : thợ sửa chữa lắp lại máy , TEST máy đã ổn định chưa
B6 : nhân viên trả thiết bị lại cho các bạn , kí phiếu bảo hành và tặng gift card

Lí bởi nên thay màn hình điện thoại HTC 8x tại FoneCare

– Phụ kiện chính hãng trăm phần trăm
– Kinh phí gói dịch vụ fix lỗi sony, thay màn hình mặt kính HTC 8x tuyệt vời trên thị trường
– Thời hạn sửa chữa chỉ 30 phút
– nhân viên kỹ thuật phục vụ nhiệt tình , tương trợ giá 0 đồng
– Bảo hành dài hạn
– Cửa hàng có kinh nghiệm nhiều năm
– Thợ sửa chữa trình độ cao, tỉ mỉ trong quá trình hoạt động
– Các bạn được tặng kèm quà: miếng dán màn hình mặt kính , gift card,…

Trung tâm sửa chữa smartphone FoneCare

+ Địa điểm : 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

+ Số liên lạc : ✆ 0969.122.122 (tương trợ , hỏi đáp giải pháp 24/7)

(Phục vụ khách hàng các những ngày trong tuần. thời hạn từ 8:00 tới 19:00)

Tác giả: huros

huros