Mua Iphone 6 lock có lợi không?

Khi mua các bản iphone 6 lock xách tay, người dùng thường quan tâm đến lợi ích mà nó mang lại. Số tiền bỏ ra không hề nhỏ nên tất nhiên khách hàng luôn mong muốn có được những tính năng xứng đáng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu iphone lock sẽ đem lại những gì khi bạn mua nhé.

Mua Iphone 6 lock dành tiền làm nhiều việc hơn

Với mức giá chênh lệch khá lớn, chỉ bằng ½ các phiên bản quốc tế, là con số khiến nhiều người phải “vắt óc” suy nghĩ để lựa chọn. Bản lock Iphone 6 về thiết kế đến kết cấu từ trong ra ngoài hoàn toàn không có gì khác so với bản quốc tế. Trong khi đó nếu bạn mua bản quốc tế, sẽ được sử dụng hàng chính hãng với mức giá cao hơn gấp đôi.

Giá trị sử dụng iphone 6 lock ngang nhau

Khi bạn dùng iphone 6 chính hãng so với “thằng” dùng iphone 6 lock thì cũng chả phân biệt, cũng chả có gì khác. Thậm chí, có khác là bạn phải tốn một khoản tiền hơn hẳn nó mà mà đẳng cấp thì vẫn ngang nhau vì chả ai biết được nó dùng hàng lock giá rẻ.

Iphone 6 lock bộ vi xử lý ngang tầm bản chính hãng

Iphone 6 lock thực chất chỉ là bản khoá mạng chỉ dùng được sim của một nhà mạng, còn sản xuất thì vẫn từ Apple “chui ra”. Chính vì vậy, bạn vẫn được hưởng chất lượng tốt nhất của nhà táo. Máy có cấu hình mạnh mẽ cùng màn hình rộng hơn, hệ điều hành IOS bản quyền, con chip xử lý với tốc độ nhanh chóng mà không hệ điều hành Android nào theo kịp.

Chip A8 64bit đem đến mọi thao tác đa nhiệm, các ứng dụng chạy nền cùng với game 3D nặng đều diễn ra trơn tru, mượt mà, không có hiện tượng lag giật không thể tránh khỏi với hệ điều hành Android.

Iphone 6 lock có thiết kế mới khác trước hoàn toàn

Nhắc tới Apple, thiết kế luôn là nguyên khối kim loại liền mạch cùng với chất liệu cao cấp tạo nên đẳng cấp của hãng. Mặc dù trong thiết kế Iphone 6 có khá nhiều thay đổi không còn mang vẻ nguyên thuỷ như trước như: màn hình rộng,phím tròn được thay bằng phím dài để phù hợp với  máy, mặt lưng có đường viền nhựa cao cấp thoạt nhìn tưởng bị tách rời nhưng chúng vẫn là một khối nguyên vẹn,…

Máy chỉ dày 6.9mm, nằm trong top smartphone có độ mỏng nhất thế giới. Các cạnh bo tròn thay vì vuông vắn như trước giúp người dùng cầm trong tay thoải mái hơn khi sử dụng với kích thước lớn.

Click ngay để mua sản phẩm giá rẻ:

Nếu muốn sở hữu những tính năng cao cấp của Apple với mức giá phải chăng thì iphone 6 lock là ứng cử viên sáng giá với nhiều ưu thế vượt trội và mức giá hợp tầm tay.

Thông tin đến bạn đọc, hiện tại Mobile City luôn sẵn hàng iPhone 6 lock và iPhone 6 Plus lock để phục vụ khách hàng. Đây hứa hẹn là những siêu phẩm tạo sức hút dài trong thời gian tới.

Theo MobileCity

Tác giả: MrNguyen

MrNguyen