Một số hình ảnh của Optimus G Pro tại Việt Nam

Sở hữu camera độ phân giải 13MP, camera trước độ phân giải 2,1MP cùng pin dung lượng 3140 mAh, Optimus G Pro sẽ trở thành một thiết bị giải trí đích thực. Dưới đây là một số hình ảnh của Optimus G Pro tại Việt Nam.

Màn hình 5,5 inch độ phân giải 1080×1920 thay màn hình pixel cùng mật độ điểm ảnh 401PPI khiến khả năng hiển thị của Optimus thay màn hình LG G Pro không thua kém gì các “bom tấn” LG G Android trên thị trường.

Được xem là smartphone Android cấu hình cao nhất đang xuất hiện trên thị trường, Optimus G Pro đã chính thức cập bến Việt Nam theo đường xách tay

Sản phẩm LG Optimus G Pro của LG đã tạo nên một tiếng vang lớn khi đang là smartphone có cấu hình mạnh nhất thế giới tính tới thời điểm hiện tại. Smartphone này đã về Việt Nam theo đường xách tay, theo như cửa hàng điện thoại CellphoneS 165 Nguyễn Thái Học, TP HCM thì chiếc Optimus G Pro này là phiên bản Hàn Quốc và chưa có giá chính thức cũng như ngày phát hành tại Việt Nam.

Sở hữu màn hình cảm ứng full HD kích thước 5,5 inch cùng mật độ điểm ảnh 401 PPI, nhiều người cho rằng Optimus G Pro là một phiên bản “LG” của Note II. Sở hữu chip xử lý “khủng” Qualcomm Snapdragon 600 (chip xử lý sẽ được dùng trên Galaxy S IV), hiệu năng của Optimus G Pro được đánh giá cao hơn rất nhiều sản phẩm Android đang có mặt trên thị trường, chip xử lý đồ họa Adreno 320 giúp các ứng dụng yêu cầu đồ họa cao chạy mượt mà trên chiếc smartphone này. Với dung lượng bộ nhớ trong 32GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD lên tới 64GB, Optimus G Pro tỏ ra là một thiết bị lưu trữ tuyệt vời. Mang trong mình hệ điều hành mặc định Android 4.1.2 cùng 2GB RAM, các tác vụ multitask của smartphone này tỏ ra rất nhanh chóng.

Cùng tới từ Hàn Quốc tuy nhiên số phận của Samsung và LG lại hoàn toàn khác nhau, từ một công ty chuyên sản xuất linh kiện cùng các loại điện thoại phổ thông, Samsung đã trở thành một người khổng lồ trong thay màn  thế giới công nghệ với loạt sản phẩm Android hấp dẫn của mình. Trong khi đó thay màn LG G lại không có được điều kiện tương tự, hãng sản xuất này không có nhiều LG G đột phá cho tới tận bây giờ.

 

sumikura