Lý do nên mua iPhone CPO thời điểm này

Phone CPO hiện nay được nhiều người dùng quan tâm với mức giá giảm sốc. Vậy có nên mua iPhone CPO không?

Tìm hiểu iPhone CPO

Một sốngười dùng còn nhầm lẫn loại hàng này với những máy đã qua sử dụng (used), tự hỏi rằng liệu nó có đáng tin và chất lượng có sánh ngang với những iPhone Brand New?

Ảnh

Vậy iPhone 8 CPO là gì ? Điện thoại này là sản phẩm đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt của Apple đối với những vấn đề phát sinh trong khi xuất xưởng. Những chiếc iPhone này vì một lí do nào đó bị trả lại, có thể do lỗi phần cứng hoặc ngoại hình bị trầy xước, Apple sẽ thu hồi và tiến hành kiểm tra, khắc phục, sau đó tân trang và cho đóng gói lại, khiến chúng trở thành một điện thoại hoàn hảo gần như nguyên bản để mang trở lại thị trường. Về chất lượng, một điện thoại CPO đã được Apple kiểm duyệt nên sẽ không thua kém gì hàng mới, lại là hàng chưa active nên chắc chắn chưa qua sử dụng, kèm theo bộ phụ kiện chính hãng do Apple cung cấp.

Những lí do nên mua iPhone CPO

Trong các ngày gần đây, iPhone X CPO là gì đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng yêu công nghệ. Với nhiều ưu điểm rõ thấy nhất của dòng điện thoại  này chính là giá cả. Lấy ví dụ cụ thể: Một chiếc iPhone 6 plus 16GB mới chính hãng 100% có giá 12.490.000đ thì ở dạng CPO, giá chỉ là 8.000.000. Còn đối với hàng cũ, iPhone CPO rõ ràng uy tín hơn rất nhiều. Phép so sánh nhỏ: Một chiếc iPhone 98% có giá rẻ hơn hàng CPO đôi chút, nhưng ngoại hình có trầy xước ít nhiều và phần cứng thì “hên xui” vì chẳng biết người dùng trước đã sử dụng như thế nào. Máy còn được đi kèm bộ phụ kiện chính hãng, bảo hành 12 tháng toàn cầu. Như vậy, xét về mọi mặt, iPhone CPO sẽ vượt trội hơn hẳn.

Tác giả: Lucmc

Lucmc